Giá Rumor Bất Động Sản Nhà Đất là gì? Giá bán và giá rumor.

Bất Động Sản
Rate this post

Giá rumor là gì? Giá bán và giá rumor không giống nhau như thế nào? Đây là một yếu tố được thật nhiều người chơi viên chức cấp dưới kinh doanh TM Bất Động Sản Nhà Đất quan tâm, nhất là những người chơi thế hệ vào nghề. Qua bài viết này, mình sẽ san sẻ cho các người chơi một cách dễ hiểu nhất.

Giá bán Bất Động Sản Nhà Đất

GIÁ BÁN = giá tiền + MỨC LỢI NHUẬN (Lợi nhuận mong ước từ chủ góp vốn đầu tư)

trong số đó: giá tiền = tỷ giá của đất nền + Giá nhà (tổng tổng thể toàn bộ ngân sách góp vốn đầu tư Dự Án BĐS)

  • Về tỷ giá của đất nền: đất đai không còn giá tiền sinh sản. Giá trị của đất đai một phần do tự nhiên sinh ra, một phần do loài người khai thác và sử dụng, quyền lợi thu được từ đất đai càng lớn thì giá trị càng cao. Trong nền kinh tế thị trường thị trường, đất đai được mua và bán, ủy quyền dẫn tới đất đai có “giá trị trao đổi”. Giá trị của đất đai được thể hiện dưới hình thức tiền tệ, đó chính là “giá cả của đất đai” thường được gọi là tỷ giá của đất nền.
  • Giá nhà: được xem bằng các ngân sách nguyên vật tư, ngân sách nhân lực để xây dựng lên một khu nhà cửa hay một Dự Án BĐS.

Giá rumor là gì?

GIÁ RUMOR = GIÁ TIN ĐỒN
(Rumor /ˈrumər/ trong tiếng anh tức là tin đồn, lời đồn, tiếng đồn. Tức là giá dự kiến, không chính thức vì tin đồn có thể đúng hoặc sai, có thể cao hoặc thấp).

bảng giá rumor bất động sản của một công ty
Bảng giá rumor của một Dự Án BĐS Bất Động Sản Nhà Đất.

yếu tố nêu ra: vì sao họ không áp luôn một mức giá ví dụ là 18 triệu/m2, rồi cho sales báo khách, khách ưng thì cọc thu tiền luôn. Chạy giá rumor làm gì cho mất công?

Cái này nó tương quan tới một số yếu tố, tiền phong là nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật chốt sale và thứ 2 quan yếu nhất là chủ góp vốn đầu tư muốn đo lường thị trường.

  1. Nghệ thuật bán hàng: Thường chạy giá rumor thì chủ góp vốn đầu tư sẽ không sở hữu và nhận cọc ngay nhưng chỉ nhận giữ chỗ 50 triệu hoặc 100 triệu, nổi trội như Dự Án BĐS Bella Vista City (có trả lại, tới ngày mở bán khách ưng thì chuyển qua cọc, không ưng thì có thể rút tiền lại), điều này sẽ làm cho tâm ý người tiêu sử dụng dễ bỏ tiền ra giữ chỗ hơn là bỏ tiền ra đặt cọc, vì cọc không mua thì mất. tiếp sau này sẽ có một buổi mở bán tập trung chuyên sâu tại một trung tâm Họp Báo Hội nghị nào đó, đây là yếu tố then chốt. Buổi mở bán này có thật nhiều người tiêu sử dụng, nhiều lúc cũng tồn tại chim mồi (người tiêu sử dụng giả cọc để tạo hiệu ứng), trong một trung tâm Họp Báo Hội nghị sang trọng, có người boot chương trình rất hay thêm vào đó tiếng nhạc nên sẽ rất dễ để cảm xúc chi phối. Sales chốt cọc sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.
  2. Đo lường thị trường: Thông thường khi làm giá cho sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất, chủ góp vốn đầu tư sẽ có mức giá lợi nhuận tối thiểu và lợi nhuận tối đa. Nếu thị trường dịch chuyển, sản phẩm không được đón nhận thì mức giá lợi nhuận tối thiểu sẽ tiến hành ứng dụng (lỗ thì không chủ góp vốn đầu tư nào làm), thị trường tốt thì mức giá lợi nhuận tối đa sẽ tiến hành ứng dụng.

Tổng kết giá bán và giá rumor

Vì vậy, giá rumor thường là giá trung bình của giá tối thiểu (hay còn gọi là giá sàn) và giá tối đa (giá trần). Nếu đưa ra giá rumor nhưng thị trường đón nhận ào ào thì chứng minh và khẳng định rằng ngày mở bán giá bán sẽ cao hơn nữa giá rumor. Nếu không được đón nhận thì trái lại, giá bán sẽ thấp hơn giá rumor nhưng chứng minh và khẳng định sẽ không thấp hơn giá tối thiểu.

Nếu Dự Án BĐS có 2-3 đợt mở bán thì giá rumor sẽ phụ thuộc vào chủ góp vốn đầu tư, thường thì những đợt sau sẽ cao hơn nữa đợt đầu từ 3-5% thậm chí là từ 5-10% để tạo tâm ý cho người tiêu sử dụng, người mua trước sẽ có lợi hơn người mua sau. Còn người mua trước thì có thêm niềm tin với sản phẩm, với chủ góp vốn đầu tư, vì mình thế hệ mua được mấy tuần nhưng đã có lời.

⇒ Tóm lại: Chủ góp vốn đầu tư chạy “giá rumor” cho sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất mục tiêu hồ hết để xem phản ứng của thị trường như thến nào, từ đó định hình về giá cho sản phẩm và xúc tiến truyền thông.

Nguyễn Hoành

Leave a Reply

Your email address will not be published.