Gia đình ” 3 sạch, 1 đầy ” ‘vận may tràn về, vợ chồng êm ấm

Bất Động Sản
Rate this post

3 vị trí trong nhà, càng sạch sẽ, càng nhiều tài lộc

Bàn thờ tổ tiên

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng sạch sẽ, gọn gàng thì gia chủ càng được tổ tiên phù hộ.

Ngược lại, nếu bàn thờ không sạch sẽ, sắp xếp lộn xộn thì bị coi là hành động thiếu tôn trọng bề trên. Từ đó, các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, cãi vã giữa vợ chồng.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên thường xuyên lau dọn bàn thờ tổ tiên trong nhà.

Cửa chính

Nếu cửa chính lộn xộn, chắc chắn sẽ cản trở sự giàu có. Vì dòng năng lượng phải đi từ cửa chính đến các khu vực khác trong nhà. Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để năng lượng tích cực vào nhà.

Ngoài ra, có 3 “đại sát” mà gia chủ không nên đặt ở cửa là đồ đạc chất đống bừa bộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ đặt ở cửa. Nếu phạm phải những điều này, tiền tài trong nhà cũng tiêu tán, gia đạo thường xuyên ốm đau.

Phòng bếp

Khi nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp thì tài lộc mới được kích hoạt, mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Nhà bếp được người xưa ví như kho bạc của gia đình, vì vậy việc giữ gìn vệ sinh cho căn bếp là điều vô cùng quan trọng. Nếu nhà bếp sạch sẽ thì tài lộc sẽ được kích hoạt.

dau-nam-am-tham-vui-thu-nay-vao-thung-gao-sang-nam-tai-loc-keo-toi-tan-cua-batch_2-1643522270-427-width600height3

Gia chủ nên nhớ: Không đặt bếp đối diện nhà vệ sinh, không đặt bếp chính giữa nhà, không đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa.

Vật vô gia cư càng nhiều thì gia đình càng sung túc.

Theo phong thủy, vật nên chất đầy trong nhà chính là thùng gạo. Thùng gạo tượng trưng cho kho lương thực, no đủ. Nếu thùng gạo đầy có nghĩa là gia chủ nhận được phúc lành, thừa hưởng nhiều phúc khí. Nếu thùng gạo thường xuyên trống rỗng nghĩa là gia đình khó có cuộc sống như ý.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.