Gia chủ ngủ ngon, tài lộc dồi dào.

Bất Động Sản
Rate this post

Các nhà phong thủy cho rằng việc đặt các vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đó phải là những vật phẩm phong thủy phù hợp mới giúp gia tăng hòa khí vợ chồng, cải thiện và tăng thêm sự gắn bó khăng khít, tạo nên sự bền chặt, vững chắc trong tình cảm của các thành viên trong gia đình. .

Vật phẩm phong thủy còn là vật phẩm trang trí giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, giúp hài hòa không gian phòng ngủ, tạo cho con người cảm giác an toàn, vui vẻ, thoải mái và dễ chịu hơn. Khi tâm trạng thoải mái sẽ có giấc ngủ ngon, giúp cải thiện sức khỏe, hóa hung thành cát.

Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn nên cần tạo không gian tốt để mọi người có thể thả lỏng cơ thể, giải tỏa tinh thần. Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ cũng là để giúp con người cân bằng cơ thể, giảm bớt căng thẳng.

Với không gian phòng ngủ, tốt nhất bạn nên đặt những đồ vật phong thủy này:

Cầu đá thạch anh hồng

Loại đá này mang năng lượng dương giúp loại bỏ mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng cho cơ thể, có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. Bên cạnh đó, cầu đá thạch anh hồng còn có lợi cho tình duyên, tăng thêm sự hòa hợp lứa đôi.

Bầu hài hòa

Đây là vật phẩm phong thủy phòng ngủ cực tốt, mang lại bình an, may mắn và củng cố nhân duyên. Một bộ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bằng dây thừng. Đầu sợi dây được kết thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu có khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với mong muốn may mắn, tình duyên bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ sự có tác dụng cân bằng âm dương, hòa khí.

Bầu gỗ xoan đào.

Theo phong thủy, đặt bầu gỗ xoan đào trong phòng ngủ sẽ giúp giảm bớt những điều xui xẻo và xua đi những năng lượng tiêu cực vô tình vướng bận trên đường đi. Vì vậy, vật dụng này thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ hay quấy khóc.

Vị trí thích hợp nhất là tủ gỗ bên cạnh giường ngủ. Khi dùng bầu thu khí hư, cần mở nắp bầu. Nếu bạn mua quả bầu gỗ xoan đào có thiết kế dạng dây thì nên treo trên tủ đầu giường sẽ tốt hơn.

Quả cầu phong thủy

Phong thủy quan niệm, đặt quả cầu thủy tinh gần giường ngủ sẽ bổ trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Do đó, việc sử dụng quả cầu này sẽ giúp ngăn ngừa rối loạn giấc ngủ.

Vị trí thích hợp nhất là đặt ở tủ đầu giường hoặc trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ két sắt.

Tranh phong thủy

Ngoài những bức ảnh của gia đình và bản thân, bạn có thể treo những bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương trong phòng ngủ. Tranh phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho đời sống tình cảm lứa đôi.

Tuy nhiên, bạn không nên treo những bức tranh quá to và nặng ở đầu giường. Lâu dần, tranh có thể rơi xuống đầu giường, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm bên dưới.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.