Gia chủ gặp nhiều may mắn, may mắn

Bất Động Sản
Rate this post

Hũ gạo phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Trong phong thủy, hũ gạo đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó là nơi chứa của cải, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và sự may mắn của các thành viên trong gia đình.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-01

Theo quan niệm dân gian, nếu muốn cầu tài lộc, bình an, bạn có thể chôn một phong bao đỏ đựng tiền dưới đáy thùng gạo. Đây là mẹo phong thủy chiêu tài lộc, cầu tài làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu ít.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-02

Ngoài việc đặt bao lì xì dưới hũ gạo, dân gian cho rằng có thể phủ một tấm vải đỏ trên nắp hũ gạo. Điều này cũng giúp thu hút tiền.

Chất liệu của hũ gạo

Theo phong thủy, loại thùng đựng gạo bằng đất nung hoặc sành sứ là tốt nhất. Chúng thuộc hành Thổ, có khả năng giúp gia chủ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, buôn may bán đắt.

Ngoài ra, gia chủ có thể dùng thùng gỗ để đựng gạo vì theo quan niệm dân gian nó còn giúp rước nhiều tài lộc về nhà.

Nồi sâu được cho là tốt hơn bát ăn cơm cạn vì nó tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào, tiền bạc dồi dào.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-03

Vị trí cho hũ gạo

Người xưa cho rằng chiếc nồi cơm điện giống như một vật báu trong gia đình. Vì vậy, hũ gạo nên để nơi kín đáo, không cho người ngoài nhìn thấy.

Ngoài ra, hũ gạo cần để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để gạo không bị mốc. Khi vo gạo xong phải đậy kín nắp hũ gạo để chuột, gián… không vào.

Đừng để hũ gạo trống rỗng

Theo quan niệm phong thủy, hũ gạo không được trông rỗng. Thùng gạo rỗng là điềm báo không may mắn, tượng trưng cho sự thất thoát tài lộc vào nhà. Vì vậy, khi gần hết gạo, gia chủ phải bổ sung gạo mới ngay.

Đặc biệt, dịp cuối năm, gia chủ nhớ nạp đầy hũ gạo để năm mới không lo thiếu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *