Gantz sẽ phát sóng trên Frissons TV

Anime - Manga
Rate this post

Kênh kinh dị tiếng Pháp sẽ bổ sung bản chuyển thể năm 2004 của Hiroya Oku Gantz manga cho khối L’heure Manga của nó vào Chủ nhật tuần này. Thay thế Máu +đã kết thúc vào tối qua, loạt phim sẽ phát sóng hàng tuần lúc 7:30 tối, sau quá trình liên tục của Higurashi: Khi họ khóc Kai.

Frissons TV bao gồm các cảnh quay từ Gantz trong quảng cáo L’heure Manga đầu tiên của nó trở lại vào năm 2018. Đây chỉ là chương trình thứ ba (sau Tokyo GhoulNữa) để thực sự phát sóng trên kênh sau khi xuất hiện trong quảng cáo đó.

Anh ta nghĩ rằng mình đã chết. Điều cuối cùng Kei nhớ là đoàn tàu chạy trên cơ thể của chính mình. Nhưng bây giờ anh ta đang ở trong một căn phòng đầy người lạ, tất cả đều được hồi sinh bởi một quả cầu đen kỳ lạ, kỳ lạ chỉ được gọi là Gantz. Bị nhốt trong một vương quốc xa lạ giữa sự sống và cái chết, Kei và những người khác phải thực hiện những nhiệm vụ tàn bạo mà Gantz giao cho. Nếu không, không ai trong số họ sẽ sống đủ lâu để rời khỏi phòng.

Nó là một trò chơi? Một cơn ác mộng? Tất cả những gì Kei biết là sự ân xá này chỉ là tạm thời. Nếu thất bại, họ sẽ chết một lần nữa.

Do Gonzo sản xuất, dài 26 tập Gantz loạt phim chuyển thể một phần loạt manga của Oku. Chương trình được phát hành tại Châu Âu nói tiếng Pháp bởi Ngôi sao Châu Á vào năm 2005/2006.

L’heure Manga ra mắt lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 1 năm 2019. Được điều hành bởi IO Média của Montreal, Frissons TV ra mắt tại Quebec vào ngày 1 tháng 9 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *