Game mới của Shōtarō Tokunō ra mắt Manga mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Người sáng tạo truyện tranh Shotarō Tokunō ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Idol × Idol Story! Trong HoubunshaTrang web và ứng dụng manga Comic Fuz vào thứ Năm. Câu chuyện của manga xoay quanh Mimi Nagisa, một cựu thần tượng 22 tuổi, người đã từ bỏ ước mơ của mình khi nghĩ rằng mình không có tài năng cho nó. Hiện cô cân bằng việc học đại học với một công việc bán thời gian. Khi cô ấy tham dự một buổi gặp gỡ và chào hỏi chụp ảnh với Ibuki Nanakusa, một thần tượng mà cô ấy rất quan tâm gần đây, cuộc sống của cả hai bắt đầu thay đổi.

Tokunō gần đây đã kết thúc Trò chơi mới! manga nơi làm việc vào tháng 8 năm 2021. Tokunō ra mắt manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Charat tạp chí vào năm 2013. Tập sách tổng hợp thứ 13 và cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 9 năm 2021. Seven Seas đã cấp phép cho manga và phát hành tập thứ 13 vào ngày 7 tháng 6.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình. Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2016, và Crunchyroll đã phát trực tuyến phần này với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng ở Nhật Bản. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến mùa thứ hai với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Funimation ra mắt tiếng anh lồng tiếng của Trò chơi mới!‘S mùa đầu tiên vào tháng 7 năm 2017. Công ty đã phát trực tuyến simuldub tiếng Anh của mùa thứ hai vài tuần sau khi anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017. Công ty không còn phát trực tuyến anime nữa. Crunchyroll đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của cả hai phần.

Nguồn: Comic Fuz, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.