Gà rang muối Tam Gia – món ngon chinh phục gia đình Việt

Món Ngon
Rate this post

Thịt gà là thực phẩm dân dã, quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Không chỉ có giá thành hợp lý, gà còn dễ chế biến theo nhiều cách khác nhau như gà nướng, gà luộc, gà hấp, rau muống chiên, gà bọc đất sét … Tuy nhiên, trong tất cả các món ăn từ gà thì không thể không thể không kể đến món gà rang muối Tam Gia – món ăn hấp dẫn cả từ khứu đến thị giác, chinh phục cả nhà trong bữa cơm gia đình.

Gà rang muối Tam Gia - món ngon chinh phục gia đình Việt - 1

Gà rang muối Tam Gia – “siêu phẩm” chinh phục bữa cơm gia đình Việt.

Gà rang muối Tam Gia - món ngon chinh phục gia đình Việt - 2
Gà rang muối Tam Gia - món ngon chinh phục gia đình Việt - 3

Gà rang muối Tam Gia là một trong những thương hiệu được nhiều bà nội trợ và sao Việt yêu thích.

Gà rang muối Tam Gia được chứng nhận ISO 22000: 2018 – Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Một điểm cộng nữa của gà rang muối Tâm Gia là không sử dụng phẩm màu mà sử dụng nghệ để tạo màu vàng đẹp mắt ở da nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Không chỉ vậy, gà rang muối Tâm Gia còn được làm từ 100% gà ri tươi sạch, được nuôi tại trang trại đạt tiêu chuẩn và được giữ nguyên đầu, chân, được dán tem nhãn rõ ràng, minh bạch với đầy đủ thông tin về sản phẩm nên luôn mang đến cho gia đình một bữa ăn ngon, tròn vị, đúng vị.

Gà rang muối Tam Gia - món ngon chinh phục gia đình Việt - 4
Gà rang muối Tam Gia được làm từ 100% gà ri tươi, được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm.

Đặc biệt, gà muối Tam Gia chăm chút cho mọi người, từng chút một. Thịt gà không thể thiếu lá chanh, trong mỗi suất gà rang muối Tâm Gia luôn cẩn thận chấm từng lá chanh, tiêu ớt để thành phẩm có hương vị đậm đà nhất. Ngoài ra, Tam Gia còn chế biến các loại nước chấm độc đáo theo công thức riêng mà chỉ khi ăn gà rang muối Tam Gia, bạn mới có thể thưởng thức được hương vị quen thuộc mà không nơi nào có được. Với phương châm ngon từ tâm, ăn là nghiền, gà rang muối Tâm Gia tự hào là một trong những món ăn làm thay đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *