Fumetsu no Anata e Phần 2 – 14

Anime - Manga
Rate this post

Chỉ có một khoảnh khắc ở đó khi Fumetsu no Anata e lóe lên một chút sức mạnh cảm xúc mà nó có trong những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa giải đầu tiên. Tôi đã bỏ lỡ nó – những khoảnh khắc đẹp nhất đó thật tuyệt vời, và trong khi tôi rất thích mùa giải này vì sự đặc biệt tuyệt đối của nó thì không có bất cứ điều gì đạt đến cấp độ đó. Khi một loạt có điểm cao cao như Fumetsu và chúng rất ít và cách xa nhau, chúng gần như là ảo ảnh. Một chương trình hoạt động ở cấp độ mà chương trình này thực hiện hầu hết thời gian một cách hợp lý sẽ không thể phát huy hết tác dụng.

Chính cuộc trao đổi giữa Fushi và cha của Công chúa (điều sẽ khiến ông trở thành vua) đã thực sự thu hút tôi. Anh ấy đang ở trên đôi chân cuối cùng của mình, điều này giúp Fushi dễ dàng theo dõi anh ấy. Anh ấy đã đi xa đến nỗi anh ấy thậm chí không cử động chân tay, và bày tỏ sự không quan tâm đến việc cậu bé kỳ quặc này sẽ làm bất cứ điều gì cho anh ấy. Nhưng Fushi không có khả năng nhìn vào đau khổ và không cảm động trước nó. Cả hai câu thoại của Fushi ở đây thực sự rất đau lòng. Đầu tiên, “Những người còn lại trong chúng tôi, những người ở lại nên làm gì cho một người như bạn?” Và sau đó, đơn giản, “Tôi muốn làm điều gì đó cho bạn”.

Đây là điều thực sự mạnh mẽ về Fushi với tư cách là một nhân vật. Anh ta không chết, anh ta không phải con người và không có khả năng thực sự hiểu được nỗi sợ chết. Hoặc thậm chí là nỗi đau, giống như cách con người cảm nhận nó. Theo đúng nghĩa đen, anh ấy không thể cảm nhận được sự đồng cảm theo nghĩa đó – nhưng anh ấy thì có. Nhưng anh ấy không bao giờ ngừng khao khát được hiểu, và anh ấy không bao giờ ngừng cố gắng thay đổi thế giới bằng lòng tốt. Công chúa thực sự khiến anh ấy phải vỗ về – “sở thích” tử tế này thực sự là sở thích duy nhất của anh ấy. Có phải anh ta mãi mãi được thông báo bởi người mà cậu bé trên băng là, hay điều này bằng cách nào đó đã gắn chặt vào anh ta?

Tất nhiên, lòng tốt của Fushi không bao giờ đủ để chấm dứt đau khổ, một sức nặng mà anh luôn mang theo bên mình. Bon lừa anh ta đánh mình bất tỉnh (anh ta là một người dễ đánh dấu theo cách đó), để nói chuyện trực tiếp với ba “người bất tử” về quyết định mà họ đang đưa ra cho tương lai của mình. Em gái của Bon, Pocoa đến cùng với Iris và Chabo và nói chung là khó chịu và mất tập trung một cách không cần thiết. Và chúng tôi đã xuất hiện lần đầu tiên từ MIB trong một thời gian dài, được Bon gọi lên thảm để trả lời một số câu hỏi quá hạn.

Đó là một cảnh thú vị, không có câu hỏi. Man in Black thừa nhận anh ta có thể ngăn chặn các cuộc chiến tranh của nokker (có thể) nếu anh ta muốn. Nhưng anh ta từ chối, một lần nữa chơi quân bài “chỉ là người quan sát” và nói rằng cái chết của con người trong những cuộc xung đột này “nuôi dưỡng sự phát triển của Fushi”. Và anh ấy xác nhận điều dường như hiển nhiên trong một thời gian – kế hoạch là để Fushi cuối cùng thay thế anh ấy như… bất kể anh ấy là ai. Tôi rất muốn nghe câu trả lời của anh ấy cho câu hỏi đó về việc liệu Fushi có được tạo ra vì Người đàn ông mặc đồ đen muốn chết hay không, nhưng đòn tấn công bằng kiếm vô nghĩa của Messar báo hiệu cho MIB rằng thời gian trò chuyện đã kết thúc.

Đó là một chiếc ủng khá lớn, nhưng một chiếc giày khác rơi ra khi những người bạn cuối cùng cũng đến ‘nokkin. March – một trong những cơ thể giả mà Fushi giấu quanh thị trấn để di chuyển nhanh trong cuộc tấn công – dường như hồi sinh. Một cách tự nhiên, tức là không có bất kỳ sự can thiệp trực tiếp hoặc thậm chí có ý thức nào từ Fushi. Điều đó sẽ là mới theo như tôi biết, và có khả năng khá quan trọng. Cho dù nó báo hiệu một loại thiết lập lại cơ bản nào đó về sự hiểu biết của chúng ta về sức mạnh của Fushi – hay thậm chí là sự hiểu biết của chính anh ấy – thì còn quá trẻ để nói. Nhưng điều này có tất cả các dấu hiệu của một thời điểm đầu nguồn.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *