Fullmetal Alchemist được chuyển thể giai đoạn 1 vào tháng 3 năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Yōhei Isshiki, Ryōta Hirono đóng vai kép cho Edward Elric


Square Enix và Marvelous đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đang sản xuất phần chuyển thể vở kịch giai đoạn đầu tiên của Hiromu Arakawa‘S Fullmetal Alchemist truyện. Vở kịch sẽ công chiếu tại Shin Kabuki-za ở Osaka vào ngày 8 đến 12 tháng 3 năm 2023, và tại Hội trường Nippon Seinen-kan ở Tokyo vào ngày 17 đến 26 tháng 3 năm 2023.

Sachiko Ishimaru là đạo diễn vở kịch và cũng đang viết kịch bản. Yōhei Isshiki và Ryōta Hirono đều sẽ vào vai nhân vật chính Edward Elric. Isshiki được nhìn thấy trong hình ảnh đầu tiên bên dưới, trong khi Hirono được nhìn thấy trong hình ảnh thứ hai.
Ngoài ra, Shuto Mashima đang đóng vai Alphonse Elric, trong khi Kōsei Sakurada là diễn viên phù hợp với Alphonse. Rin Okabe từ AKB48 sẽ đóng vai Winry Rockbell. Jin Aoki và Takuma Wada cũng được chọn vào vai Roy Mustang. Các thành viên khác bao gồm Minami Tsukui, Metal YoshidaYūki Okamoto, Yūki Kimisawa, Motohisa Harashima, Sakurako Mizuki, Yutaka Abe, Keita Ōishi, Hikari Ono, Kurama Saō, Raima Hiramatsu, Taisei Kusano, Tomoya Hoshi, Shōgo Suzuki, Megumi Kuge, Mizuki SaitōHimari Ogawa, Shiribiki Yuika và Takurō Tatsumi.

Của Arakawa Fullmetal Alchemist manga chạy trong Shonen Gangan hàng tháng từ năm 2001 đến năm 2010. Viz Media đã phát hành bộ truyện, cũng như các tiểu thuyết và sách nghệ thuật liên quan, ở Bắc Mỹ. Manga đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể anime truyền hình vào năm 2003 và 2009, hai OVA, hai bộ phim hoạt hình và một bộ phim người thật đóng. Hai phần tiếp theo của người thật đóng mới đây đã ra mắt nhân kỷ niệm 20 năm của nhượng quyền thương mại. Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Vết sẹo Fukushūsha khai trương vào ngày 20 tháng 5 và Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Saigo no Rensei khai trương vào ngày 24 tháng 6. Tương tự như năm 2003 Fullmetal Alchemist anime, năm 2009 Fullmetal Alchemist: Brotherhood anime dựa trên Hiromu Arakawamanga gốc của manga, mặc dù phần sau nhìn gần với câu chuyện và kết thúc của manga hơn.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *