For My Derelict Favourite Chương 35, 36, 37, 38, 39 và 40 Ngày phát hành •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

  • Đây là Bản tóm tắt kèm theo ngày phát hành của bộ truyện tranh For My Derelict Favorite.

Hestia dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn cái chết của nhân vật yêu thích của mình, tranh thủ sự giúp đỡ của các nhân vật khác trong tiểu thuyết và thu thập các cổ vật ma thuật để ngăn chặn thảm kịch. Trên đường đi, cô ấy phải đối mặt với những thử thách và hình thành tình bạn với những nhân vật mà cô ấy gặp. Liệu Hestia có thể ngăn chặn thảm kịch và viết lại số phận của câu chuyện thành một kết thúc có hậu?

Nếu bạn đang háo hức mong đợi việc phát hành các chương tiếp theo trong loạt phim For My Derelict Favorite, thì bạn thật may mắn! Các chương 35, 36, 37, 38, 39 và 40 của bộ truyện tranh được yêu thích cuối cùng sẽ được phát hành trên tạp chí đã đề cập ở trên bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 và Chương 40 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 4.

For My Derelict Favorite là một bộ truyện tranh cảm động kể về cuộc phiêu lưu của một cô gái trẻ tên Mayumi và chú mèo cưng yêu quý của cô, Kanojo. Mayumi đang vật lộn để kiếm sống và tìm vị trí của mình trên thế giới, nhưng cô ấy quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trên đường đi, cô gặp gỡ những người bạn mới và học được những bài học quý giá về cuộc sống.

Tuy nhiên, các chương sắp tới sẽ tiếp tục hành trình của Mayumi khi cô đối mặt với những thử thách mới và khám phá thêm về bản thân cũng như thế giới xung quanh. Cô ấy cũng sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng về tương lai của mình và những mối quan hệ mà cô ấy yêu quý.

For My Derelict Favourite Chương 35, 36, 37, 38, 39 và 40 Ngày phát hành

Chương 35: Ngày 18 tháng 03 năm 2023
Chương 36: Ngày 25 tháng 03 năm 2023
Chương 37: Ngày 1 tháng 4 năm 2023
Chương 38: Ngày 8 tháng 4 năm 2023
Chương 39: Ngày 15 tháng 4 năm 2023
Chương 40: Ngày 22 tháng 4 năm 2023

Những chương mới này của bộ truyện hứa hẹn sẽ là một bài đọc thú vị. Với nhiều kịch tính, phiêu lưu và lãng mạn, độc giả chắc chắn sẽ bị quyến rũ. Tác phẩm nghệ thuật cũng chắc chắn sẽ rất ấn tượng, với những hình minh họa đẹp mắt làm cho các nhân vật và câu chuyện của họ trở nên sống động.

Tóm tắt Manhwa

Điều gì xảy ra sau khi câu chuyện kết thúc với “hạnh phúc mãi mãi về sau”? Khi Hestia bước vào cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình với tư cách là một nhân vật phụ, cô ấy vui vẻ làm fangirl từ bên lề. Nghĩ rằng cô ấy sẽ trở về nhà khi câu chuyện kết thúc, Hestia thấy rằng điều duy nhất đang chờ đợi cô ấy là cái chết bi thảm của nhân vật yêu thích của cô ấy. Bây giờ đã được khôi phục một cách thần kỳ vào ngày kết thúc, Hestia quyết định rằng cô ấy sẽ không còn đứng ngoài quan sát nữa – thay vào đó, cô ấy sẽ cứu người yêu thích vô chủ của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *