First Touken Ranbu: Hanamaru ~ Setsugetsuka ~ Phim khởi chiếu tại Hồng Kông vào ngày 22 tháng 9 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7


Nhà phân phối phim Hồng Kông Neofilms đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ khởi chiếu “Yuki no Maki” (Snow Story), bộ phim đầu tiên của Toku Touken Ranbu: Hanamaru ~ Setsugetsuka ~ bộ ba phim, tại Hồng Kông vào ngày 22 tháng 9.

“Yuki no Maki” khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5. Bộ phim thứ hai “Tsuki no Maki” (Moon Story) khởi chiếu vào ngày 8 tháng 7. “Hana no Maki” (Flower Story) khởi chiếu vào ngày 1 tháng 9. Mỗi phim có một đạo diễn khác nhau. Takashi Naoya trở về từ Touken Ranbu: Hanamaru bộ phim truyền hình của đạo diễn “Yuki no Maki.” Tomoaki Koshida trở về từ Zoku Touken Ranbu: Hanamaru. đạo diễn “Tsuki no Maki.” Sumy Noro đạo diễn “Hana no Maki.”

Doga Kobo sản xuất các bộ phim. Yuki Nekotangười đã viết kịch bản cho mùa thứ hai của chương trình, cũng trở lại với tư cách là người viết kịch bản cho bộ phim. Junichirō Taniguchi trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Mitsue MoriEric Ida là những nhà thiết kế nhân vật phụ. Hiyori Denforword AkishinoEri Nakajima là nhà thiết kế Touken và người trước đây cũng là nhà thiết kế hỗ trợ cùng với Tamami IzawaKazumi Ono. Takeshi Takahashi quay trở lại để thiết lập nghệ thuật, trong khi Yukari Yasuda trở lại với tư cách giám đốc nghệ thuật. Yuki Itō là họa sĩ chủ đạo về màu sắc. Takehiro Go trở lại từ mùa thứ hai với tư cách là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Kentarou Tsubone cũng trở lại với tư cách là biên tập viên. Fumiyuki Go trở lại làm giám đốc âm thanh, trong khi Katsuhiro Nakano phụ trách hiệu ứng âm thanh. Kenji Kawai một lần nữa sáng tác âm nhạc.

Các Touken Ranbu “trò chơi đào tạo nhân cách hóa kiếm” lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và diễn giải chúng là bishonen. Nitroplus thiết kế các nhân vật và kịch bản. Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015.

Các nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho Katsugeki: Touken Ranbu loạt phim hoạt hình truyền hình và một phim hoạt hình sắp tới, cũng như Touken Ranbu: Hanamaru hai bộ phim hoạt hình của spinoff và một bộ phim hoạt hình tổng hợp. Các nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim người thật đóng, một loạt vở nhạc kịch và một loạt vở kịch sân khấu, cũng như nhiều bộ truyện tranh khác nhau.

Johren đã phát hành bản gốc Touken Ranbu trò chơi trình duyệt bằng tiếng Anh vào tháng 4 năm 2021 và phát hành phiên bản dành cho điện thoại thông minh của trò chơi vào tháng 8 năm 2021.

KOEI Tecmo Trò chơi’ Chiến binh Touken Ranbu trò chơi ra mắt tại Nhật Bản cho PC và Switch vào ngày 17 tháng 2, và sẽ ra mắt cho Switch ở Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 5.

Nguồn: Neofilms ‘ Facebook trang


Leave a Reply

Your email address will not be published.