Fate/strange Fake Special: Whispers Of Dawn Ngày phát hành đặc biệt của anime bị trì hoãn

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ Định mệnh/kỳ lạ Fake tiểu thuyết nhẹ, có tiêu đề Định mệnh/giả kỳ lạ: Lời thì thầm của bình minhđã thông báo vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, rằng sẽ có sự thay đổi về lịch phát hành của anime so với ngày đã thông báo trước đó, ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Các nhân viên của anime đã đưa ra một tuyên bố nói rằng sự chậm trễ là do hoàn cảnh sản xuất không thể tránh khỏi.

Vì lý do sản xuất, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hoãn phát sóng “Fate/strange fake -Whispers of Dawn-“. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những người đã mong chờ buổi phát sóng vì sự chậm trễ này.

Ngày phát hành mới của Định mệnh/giả kỳ lạ: Lời thì thầm của bình minh sẽ sớm được tiết lộ trên trang web chính thức và tay cầm Twitter.

Chương trình truyền hình đặc biệt đêm giao thừa của Fate Project dự kiến ​​sẽ không được phát sóng. Chúng tôi sẽ trình chiếu những cảnh quay mới nhất của bộ phim đang được sản xuất trong chương trình truyền hình đặc biệt về ‘Dự án truyền hình đặc biệt đêm giao thừa’ theo lịch trình. Toàn bộ nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để hoàn thành bộ phim, và chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn.
Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn.

Fate/Strange Fake

Bản chuyển thể anime ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát sóng trong chương trình truyền hình đặc biệt dành cho năm mới của Fate Project vào ngày 31 tháng 12. Và bây giờ, thay vào đó, một đoạn giới thiệu cho anime sẽ được trình chiếu.

A-1 Pictures phụ trách hoạt họa cho anime.

Các nhân viên làm việc trên anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Shun Enokido, Takahito Sakazume
  • Nhà thiết kế nhân vật gốc: Shizuki Morii
  • Thiết kế nhân vật: Yukei Yamada
  • Kịch bản: Daisuke Ohigashi
  • Âm nhạc: Hiroyuki Sawano

Định mệnh/giả kỳ lạ: Lời thì thầm của bình minh sẽ được phát hành lồng tiếng Anh cùng ngày. Cả hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh cho anime đã được công bố trên trang web chính thức.

  • Ayaka Sajyou: Kana Hanazawa (Jp), Anjali Kunapaneni (En)
  • Kiếm sĩ: Tomoki Ono (Jp), Ben Balmaceda (En)
  • Cung thủ: Tomokazu Seki (Jp), David Vincent (En)
  • Lancer: Yuu Kobayashi (Jp), Marin Miller (En)
Hình ảnh quan trọng Fake Fate Strange

Trang web chính thức mô tả cốt truyện của anime như sau:

“Cuộc Chiến Chén Thánh” là cuộc chiến giữa “Chủ nhân” và “Người hầu” để tranh giành “Chén Thánh”, một cỗ máy điều ước có thể ban cho mọi điều ước.

Đã vài năm kể từ khi kết thúc Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm diễn ra ở Nhật Bản. Một dấu hiệu của Chén Thánh mới đã được quan sát thấy ở Snowfield, một thành phố ở miền tây nước Mỹ. Các Master và Servant tập hợp lại để chiến đấu giành Chén Thánh.

Một lớp mất tích.
Những người hầu không bao giờ được chọn.
Một quốc gia trong bóng tối.
Một thành phố được xây dựng cho chiến tranh.
– “Cuộc Chiến Chén Thánh” trở nên rối rắm và vặn vẹo do vô số điểm bất thường.

Bức màn mở ra trong một bữa tiệc của con người và các Servant nhảy múa trên bàn thờ của Chén Thánh giả.

Định mệnh/kỳ lạ Fake là một bộ light novel Nhật Bản trong loạt phim Fate của Type-Moon, được viết bởi Ryōgo Narita và minh họa bởi Morii Shizuki. Nó được xuất bản bởi nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa, với 7 tập được phát hành vào tháng 3 năm 2022.

Light novel cũng được chuyển thể từ manga.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *