Fairy Tail Creator làm nổi bật Grey và Juvia’s Child với nghệ thuật mới

Anime - Manga
Rate this post

Người hâm mộ Fairy Tail đã từng bị trêu chọc với việc Grey và Juvia có con trong tương lai trước đó, nhưng tác giả bộ truyện Hiro Mashima đã đưa ra một cái nhìn mới về tương lai tiềm năng cho hai người bằng một số tác phẩm nghệ thuật đặc biệt làm nổi bật đứa con của họ Griege! Loạt phần tiếp theo chính thức của Fairy Tail, Fairy Tail: 100 Years Quest, đã tiếp tục câu chuyện từ phần gốc vượt xa nơi nó kết thúc khi Natsu và nhóm Fairy Tail chính thực hiện Nhiệm vụ 100 năm chính thức trong một nỗ lực cuối cùng để xóa bỏ nó hội đồng quản trị. Điều này có nghĩa là một số hiệp phụ quan trọng với tất cả các võ sĩ yêu thích của người hâm mộ.

Một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong Fairy Tail: 100 Years Quest cho đến nay đã thấy Natsu và những người khác quay trở lại Edolas kể từ khi rời khỏi thế giới tự do ma thuật trong phần đầu của bộ truyện, và khi họ trở lại, họ đã tìm ra một số phát triển khá lớn. Một trong số đó tiết lộ rằng phiên bản Edolas của Grey và Juvia đã kết hôn và có một đứa con tên là Griege, và bây giờ Mashima đã đưa người mới này trở lại đầu tiên cho một số tác phẩm nghệ thuật mới đặc biệt kỷ niệm ngày lễ của người hâm mộ “Gruvia” dành cho người hâm mộ Grey và Juvia ghép đôi! Kiểm tra nó bên dưới từ tài khoản Twitter chính thức của Mashima:

Fairy Tail: 100 Years Quest đã tiếp tục nhiều cuộc phiêu lưu hơn sau những tiết lộ lớn này trong vài tháng kể từ đó, nhưng may mắn thay, sẽ có một cách thậm chí còn tốt hơn để xem bộ truyện khi một chuyển thể anime chính thức đã được công bố. Ngày phát hành tiềm năng, đội ngũ nhân viên hoặc xưởng sản xuất vẫn chưa được công bố cho Fairy Tail: 100 Years Quest anime kể từ khi viết bài này, nhưng rất ít cập nhật đã được đưa ra cho bộ truyện. Nếu bạn muốn bắt đầu ngay phần tiếp theo trước khi anime ra mắt, Fairy Tail: 100 Years Quest đã được cấp phép chính thức bởi Kodansha Comics. Họ mô tả loạt phần tiếp theo như sau:

“Natsu, Lucy, Happy, Erza và toàn bộ hội Fairy Tail đã hoạt động trở lại! Và họ đã quyết định thực hiện ‘Nhiệm vụ 100 năm’ – một công việc không ai dám đảm nhận kể từ khi thành lập hội hơn một thế kỷ trước. Một thị trấn bí ẩn, một linh hồn mù mịt, một kẻ thù mới ghê rợn… và một lục địa hoàn toàn mới để khám phá. Khi bạn ở bên những người bạn thực sự, những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại! ”

Bạn nghĩ gì về điều này khi nhìn con của Grey và Juvia? Bạn có muốn thấy điều này xảy ra trong vũ trụ chính của Fairy Tail không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *