Endo và Kobayashi Trực tiếp! Thông tin mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte Drops Trailer

Anime - Manga
Rate this post

Endo và Kobayashi Trực tiếp! Thông tin mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte Drops Trailer

Endo và Kobayashi Trực tiếp!

Một trailer mới cho sắp tới Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte anime tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1.

Đoạn giới thiệu cũng cho chúng ta biết rằng Tomokazu Sugita sẽ đóng vai Baldur Riefenstahl và Ryota Ohsaka sẽ đóng vai Artur Richter. Ngoài ra, Tomori Kusunoki sẽ vào vai Lieselotte Riefenstahl, Yūichi Nakamura vào vai Siegwald Fitzenhagen, Kaito Ishikawa vào vai Aoto Endō, Kana Hanazawa vào vai Shihono Kobayashi và Miyu Tomita vào vai Fiene.

Người được giao nhiệm vụ viết kịch bản cho loạt phim là Tomoko Konparu, người trước đây đã làm việc trên Kimi ni Todoke – Từ tôi đến bạn, NANA,Uta no Prince-sama – Maji Love 1000%.

Có nhiều nhà soạn nhạc — Tatsuhiko Saiki, Natsumi Tabuchi, Junko Nakajima, Sayaka Aoki và Kanade Sakuma — tất cả đều đã làm việc trên Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! Ngoài ra, ba người trong số họ đã tham gia với Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Miyuki Katayama của Jack đen trẻ tuổi.

Light novel gốc được viết bởi Suzu Enoshima và được xuất bản bằng tiếng Anh bởi J-Novel Club. Câu lạc bộ J-Novel đã mô tả cốt truyện như sau:

“Một ngày nọ, Thái tử Sieg bất ngờ nghe thấy Tiếng nói của các vị thần. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ấy là một nữ phản diện “tsun de rais” được định sẵn để gặp cái chết của cô ấy… và cái lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy. Hoàng tử khó có thể kiềm chế bản thân sau khi khám phá ra khía cạnh đáng yêu tiềm ẩn của Lieselotte. Anh ta ít biết rằng, những sinh vật trên trời đã ban cho anh ta kiến ​​​​thức này thực sự là những học sinh trung học!

Liệu anh ấy có thể sử dụng lời tiên tri thần thánh của họ (hãy chơi phần bình luận) để cứu vị hôn thê của mình và tránh được Bad End không?!”

Light novel ban đầu được xuất bản trên Shōsetsuka ni Narō (được dịch là Let’s Be Novelists) và được Kadokawa Books mua lại.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *