Em gái thiên kim tiểu thư của Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng để ý tới đặc biệt 2 chi tiết

Món Ngon
Rate this post

Thường xuyên khoe ảnh các món ăn mà mình được thưởng thức nhưng Ông Thoại Liên hiếm khi chia sẻ việc nấu nướng.

Anh Thoại Liên (Jolino Ong) là cô em gái xinh của Ông Cao Thắng. Other với anh trai và chị dâu, cô ấy không hoạt động trong showbiz và đang sống tại Sydney, nước Úc. Vốn là thiên kim tiểu thư của gia tộc giàu có ở Sài Thành, trên mạng xã hội Thoại Liên thường khoe những hình ảnh sang chảnh, đi thưởng thức những món ngon.

Mới đây, cô ấy hiếm khi khoe ảnh nấu nướng và trang trí: “Vô bếp nhỏ tài khoản nha”. Ở nhà nội trợ nhưng cô ấy vẫn ăn diện cực kỳ xinh đẹp. Món ăn mà Thoại Liên ra tay là món cá và nấm cũng được nhiều người chú ý vì trông khá bắt mắt. Song dân mạng còn để ý tới 2 chi tiết khác.

Em gái hot girl của chủ tịch Ông Cao Thắng tài năng nấu nướng với nguyên liệu từ cá và nấm. Mạng dân lập tức là chú ý đến bàn bếp làm tràn ngập các loại gia vị. Hẳn là người sành ăn uống, nấu nướng mới nhiều món ăn thế.

Ổ chuột có người cho rằng có hũ như tôm. Bên cạnh đó, dân mạng cũng thấy chi tiết “lạ” là chiếc gương soi trên bếp soi bóng Ông Liên đang đứng nấu.

“Nhìn đống gia vị là thấy uy tín rồi nha bà Jo”, “Hình như lọ mắm tôm !!!” “Mà cũng có gương để soi à”, “Nhìn món ăn hấp dẫn quá”, “Biết nấu không cô công chúa” … bạn bè và người hâm mộ hâm mộ để bình luận.

Nhìn món ăn cũng thấy ăn uống sang trọng của em gái Ông Cao Thắng. By bào ngư được biết đến là một loại hải sản cao cấp, làm nên những món ăn bổ dưỡng. Với nguyên liệu này, có thể làm các món như bào ngư sốt với nấm đông cô, bào ngư xào nấm đông cô và cải thìa, bào ngư cá nướng, bào ngư nướng phô mai, bào ngư hầm thuốc bắc, súp bào ngư, bào ngư …

Ngoài em gái Ông Cao Thắng, nhiều người nổi tiếng cũng từng thực hiện những món ăn bổ dưỡng với bào ngư cho gia đình, bạn bè.

Hay với 2 túi bào ngư để được đàn anh Công Trí tặng, Thanh Hằng đã ra tay làm món ăn thủy chung hào hứng và muốn làm thêm món ăn cá hô.

Minh Hằng cũng từng tự tay làm một người bào chế đĩa và tự nhận là “hơi xấu nhưng ngon”. Cô ấy tự nhiên được thưởng thức lại khen “ngon ngây thơ”.

MC Cát Tường nhiều lần chế biến chế độ cá nhân, có lần cô ấy làm người chế biến dầu hào hứng với những người con của mình ở quê.

“Tôi chế biến món bào ngư quá thuần thục. Bây giờ đi về quê, tôi theo đồ nghề từ trên Sài Gòn xuống đây ‘biểu diễn’ làm món ăn bỗ bã cho bà con ở dưới quê ăn”, nữ MC cho biết.

Đỗ Mạnh Cường thực hiện món ăn cá nhân. Anh chia sẻ: “Đây là món ăn cá xào cùng tôm và măng tây! Món này bố trí cường độ tự làm theo cách riêng của mình, chứ đi nhà hàng cũng không có món này đâu. Các mẹ muốn thì có thể học theo nha” .

“Khi bố cường làm món xào, thường bố trí sẽ xào riêng từng loại, sau đó trộn chung lại với nhau. Mục đích là từng loại sẽ chín tới, thấm nước muối và gia vị. Không bị dai, chín quá hay đồng nát “, nhà thiết kế nổi tiếng khoe bí kíp.

Lê Phương thì được chồng nấu món cháo cá. Ai cũng cho rằng nữ diễn viên “số hưởng” khi có chồng nấu ăn, chiều như vậy.

Với bào ngư, Ngọc Hân từng hứng “đố” dân mạng từ lúc chưa nổi lửa. Cô làm món ăn thủy mặc và đây là lần đầu tiên trong đời Hoa hậu thực hiện món này.

Cô nàng hậu đảm bảo cho biết: “Lần đầu tiên cạch nấu súp cá 3 tiếng đồng hồ, ngọt lịm không chút mì chính”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *