Edgerunners để được công chiếu sớm

Anime - Manga
Rate this post

Cyberpunk: Edgerunners sẽ ra mắt anime lớn với Netflx chỉ trong vòng chưa đầy một tuần nữa, nhưng bây giờ người hâm mộ sẽ có thể xem nó sớm hơn vì bộ truyện đã thông báo rằng một buổi ra mắt sớm đặc biệt sẽ đến trước khi bộ truyện mới chính thức ra mắt ! Cyberpunk 2077 đã khởi động một bản mở rộng hoàn toàn mới để kỷ niệm bộ phim hoạt hình đầu tay sắp ra mắt của hãng hoạt hình Studio Trigger và người hâm mộ ở khắp mọi nơi rất hào hứng để xem cách nhượng quyền thương mại bước vào thế giới anime hoàn toàn mới này. Rất may, họ sẽ không phải đợi lâu nữa vì sẽ có cơ hội xem thử nó với rất nhiều người hâm mộ khác trên khắp thế giới!

Cyberpunk: Edgerunners đã thông báo rằng bộ phim sẽ tổ chức một bữa tiệc xem sớm đặc biệt, nơi ba tập đầu tiên của bộ phim sẽ được công chiếu! Diễn ra vào lúc 7 giờ tối CEST ngày 12 tháng 9, ba tập đầu tiên này sẽ có bản lồng tiếng Anh vì người hâm mộ có thể tập hợp để xem tất cả trước khi loạt phim đầy đủ lên sóng Netflix vào ngày 13 tháng 9. Giờ đây, bộ phim đã sẵn sàng để giới thiệu bản thân với người hâm mộ và bây giờ có một sự phấn khích cho bữa tiệc xem này, nơi mọi người có thể theo dõi và thưởng thức những tập đầu tiên này cùng nhau.

CD Projekt Red, công ty ban đầu đứng sau Cyberpunk 2077 trò chơi điện tử, sản xuất loạt phim này với Rafał Jaki (The Witcher 3: Wild Hunt, Cyberpunk 2077, The Witcher: Ronin) đóng vai trò là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành. Satoru Homma, Bartosz Sztybor và Saya Elder là nhà sản xuất cùng với Studio Trigger sản xuất hoạt hình cho loạt phim mới. Do Hiroyuki Imaishi đạo diễn với Hiromi Wakabayashi làm giám đốc sáng tạo, Yoh Yoshinari là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, và có kịch bản chuyển thể từ Yoshiki Usa và Masahiko Otsuka.

Về những gì mong đợi từ anime mới, Netflix chính thức mô tả Cyberpunk: Edgerunners như vậy, “Bộ truyện kể về một câu chuyện độc lập, dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong Night City – một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta vẫn sống bằng cách trở thành một edgerunner – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk. ”

Bạn hy vọng sẽ thấy gì trong lần đầu ra mắt anime của Cyberpunk? Bạn sẽ xem loạt phim mới sớm hay khi phim phát sóng trên Netflix? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.