Edens Zero Season 2 ra mắt hình ảnh chính

Anime - Manga
Rate this post

mùa thứ hai của vườn địa đàng số không đã nhận được một hình ảnh chính mô tả Shiki Granbell, Rebecca Bluegarden, Drakken Joe và Element 4.

Element 4 trước đây đã được xem trước trong một đoạn giới thiệu được phát hành vào ngày 14 tháng 2.

vườn địa đàng số không Phần 2 sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 2 tháng 4 lúc 12:55 AM JST). Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021; Netflix đã phát hành 12 tập đầu tiên trên toàn thế giới vào tháng 8 và 13 tập còn lại vào tháng 11.

©Hiro Mashima/Kodansha/NTV

vườn địa đàng số không là một chuyển thể của manga bởi Fairy Tail‘S Hiro Mashimabắt đầu vào năm 2018 và có 24 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời mình giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và chú mèo Happy xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít biết rằng đây là lần tiếp xúc đầu tiên của con người với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy… Và khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên phi thuyền của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô tận.

Các nhân viên trở lại từ Phần 1 bao gồm Ishihira Shinji với tư cách là giám đốc, Mitsutaka Hirota với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Yurika Nói với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kikuchi Shunya với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ. Toshinori Watanabe (Teppen!!!!!!!!!!!!!!!: Cười cho đến khi khóc) đang thay thế muộn Yuji Suzuki với tư cách là giám đốc. JCStaff là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Takuma Terashima trong vai Shiki Granbell, Mikako Komatsu trong vai Rebecca Bluegarden, và Rie Kugimiya như hạnh phúc, Hiromichi Tezuka như Weisz, Shiori Izawa như Pino, Shiki Aoki như Homura, Taiten Kusunoki với tư cách là Draken, và Honoka Inoue như Tiểu Mỹ. Dàn diễn viên lồng tiếng cho Element 4 bao gồm Taku Yashiro như Laguna, Rumi Ookubo như Sylph, Toshiki Masuda như Fie, và Imaruoka Atsushi như Daiichi.


Nguồn: @EDENSZERO_PJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *