Ecchi Anime Ayakashi Triangle tiết lộ ra mắt vào ngày 9 tháng 1, Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Ecchi Anime Ayakashi Triangle tiết lộ ra mắt vào ngày 9 tháng 1, Trailer mới

tam giác ayakashi

Một bản xem trước mới đã đến cho anime ecchi Tam giác Ayakashi, chính thức được ấn định công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Đoạn giới thiệu mới cho thấy nhiều cảnh quay hơn cùng với chủ đề mở đầu và kết thúc, bao gồm Philosophy no Dance trong bài hát OP “Neppu wa Rutensuru” và MIMiNARI trong bài hát ED “Itowanai feat. Miyu Tomita và Kana Ichinose.”

Hãy tự kiểm tra trong khi chúng tôi chờ đợi:

Noriaki Akitaya (Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất) đang chỉ đạo anime, với trợ lý đạo diễn Kei Umabiki, Shogo Yasukawa phụ trách sáng tác sê-ri và Hideki Furukawa xử lý thiết kế nhân vật cho sản xuất của studio CONNECT.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga của Kentaro Yabuki bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Một câu chuyện vui nhộn và gợi cảm về những người trừ tà ninja, những trận chiến siêu nhiên và mối tình lãng mạn phân biệt giới tính của Kentaro Yabuki, nghệ sĩ của To Love Ru và DARLING trong FRANXX – đã truyền cảm hứng cho một anime sắp ra mắt!

Công việc của Matsuri Kazamaki với tư cách là một ninja trừ tà nghĩa là kế sinh nhai của anh phụ thuộc vào việc xua đuổi các linh hồn ayakashi gây nguy hiểm cho con người. Anh ấy đã bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình, Suzu Kanade, khỏi bóng tối trong nhiều năm, khi cô ấy dễ dàng thu hút ayakashi. Điều gì sẽ xảy ra khi Suzu gặp một sinh vật trông giống như một con mèo đơn giản, nhưng ai thực sự là Shirogane, vua của ayakashi?

Qua Web Cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *