Dust Bistro & Lounge

Món Ngon
Rate this post

Đây là chi nhánh thứ 5 của chuỗi nhà hàng Quán Bụi, sắp được khai trương vào ngày 24/09 sắp tới. Tiếp nối “đàn anh” đi trước, đây sẽ tiếp tục là nơi phục vụ thực khách những món ăn ngon đậm chất Việt Nam trong không gian sang trọng, phục vụ chu đáo tạo sự gần gũi ấm cúng phù hợp với mọi lứa tuổi. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi nơi đô thị, đến với Quán Bựa & Lounge, chúng ta như lạc vào một chốn bình yên, nhẹ nhàng và vô cùng thú vị. Đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức những món ăn ngon trải dài từ Bắc chí Nam nhờ bàn tay chế biến của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Bùi Bistro & Lounge - Nơi nuôi dưỡng những tâm hồn yêu ẩm thực truyền thống - Ảnh 1.

Không gian mang đậm phong cách Bistro & Lounge đậm chất Châu Á.

Bằng cách sử dụng những nguyên liệu đặc trưng của vùng miền, các loại cocktail ở đây cũng được chia theo 3 miền, chỉ cần nghe tên từng loại là bạn đã có thể hình dung và cảm nhận được hương vị của chúng rồi. .

Bùi Bistro & Lounge - Nơi nuôi dưỡng những tâm hồn yêu ẩm thực truyền thống - Ảnh 2.

Ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, thực khách còn được tham gia các trò chơi giải trí mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam.

Được biết, tất cả các món ăn ở đây đều được nhà bếp thu mua nguyên liệu sạch từ vùng quê chính gốc của món ăn mang tên. Nguyên liệu chế biến được chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng và nói không với bột ngọt. Ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, thực khách có thể đặt tiệc công ty theo hình thức buffet để tạo sự gắn kết và thưởng thức cá nhân.

Bùi Bistro & Lounge - Nơi nuôi dưỡng những tâm hồn yêu ẩm thực truyền thống - Ảnh 3.

Thực khách vừa thưởng thức món ăn vừa nghe đờn ca tài tử do các nghệ nhân biểu diễn.

Với thiết kế sang trọng, cách bài trí phù hợp với nhiều không gian gia đình, không gian riêng tư cho các cặp đôi, nhóm bạn… Tại Bùi Bistro & Lounge tạo nên một phong cách Indochine rất Á Đông. Tổng cộng có 4 phòng, sức chứa khoảng 150 khách, không quá khó để chọn một vị trí đẹp và thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình và bạn bè.

Bùi Bistro & Lounge - Nơi nuôi dưỡng những tâm hồn yêu ẩm thực truyền thống - Ảnh 4.

Những món ăn đặc trưng của ẩm thực ba miền Việt Nam.

Không chỉ mong muốn làm phong phú thêm hương vị ẩm thực Việt, những nét văn hóa truyền thống tưởng chừng bị lãng quên nay lại được diễn ra sôi động tại đây như hòa nhạc nhạc cụ dân tộc, workshop vẽ heo đất … Ngoài ra, không gian âm nhạc sống động cuối tuần được nhâm nhi với các loại cocktail đặc trưng. Đó chính là những điểm hấp dẫn, văn hóa để bạn có thể dành cho mình và gia đình những trải nghiệm thú vị tại Quán Bụi Bistro & lounge.

Bui Bistro & Lounge sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/09/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Dust Bistro & Lounge

Địa chỉ: 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh.

Ánh sáng mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *