Dương Mi mải mê ‘chụp hình’ mà quên mất sau gương kính, vô tình để lộ dáng người thật gây xôn xao

Bất Động Sản
Rate this post

Trước sự kiện, Gia Hưng Studio cũng đã thực hiện một bộ ảnh cho Yang Mi ngoài trời. Khi Yang Mi tạo dáng chụp nghiêng, cô nàng quên mất rằng đằng sau là một tấm gương, và cảnh đối diện đã bị chụp lại hoàn toàn. Hình ảnh trong gương của Dương Mịch cũng được phản chiếu, nhìn thấy bóng cô, cư dân mạng phải trầm trồ và dành “cơn mưa” lời khen cho nữ diễn viên.

Cụ thể, trong giải đấu Kim Kê và Bách Hoa ở Hạ Môn, Dương Mịch cũng được mời tham gia. Chiếc váy này là một thiết kế đuôi cá, thể hiện sự gợi cảm của Yang Mi qua xương quai xanh và tấm lưng trần tuyệt đẹp. Chiếc váy còn có thiết kế chít eo làm tôn lên vóc dáng hoàn hảo của Dương Mịch, cả người trông rất gợi cảm.

Dương Mịch mải mê chụp ảnh mà quên mất sau gương kính, vô tình để lộ vóc dáng thật gây xôn xao - Ảnh 2.
Dương Mịch mải mê 'chụp ảnh' mà quên mất có gương kính phía sau, vô tình để lộ hình người thật gây xôn xao - Ảnh 3.

Dương Mịch sinh năm 1986, là hoa đán 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Vẻ đẹp được biết đến với Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, ta là nhân chứng, Tú xuân đạo 2… Gần đây cô ấy chơi Tiểu thư Húc Châu, Mắt bão, Cảm ơn bác sĩ, Quy luật tình yêu 80/20.. Dương Mịch vừa xác nhận tham gia dự án Yêu hồ Tiểu Hồng Nương.

Tuy nhiên, Dương Mịch đã phải vào bệnh viện gấp do bị thương ở mắt khi tham gia show truyền hình thực tế ăn khách “Thoát khỏi mật thất”. Theo đó, công ty quản lý lần này đã chính thức xác nhận sự việc: “Dương Mi bị thương ngoài ý muốn khi đang quay chương trình. Cô ấy lập tức được đưa đến bệnh viện điều trị. Bác sĩ chẩn đoán mí mắt của cô bị chấn thương ngoại lai, phải khâu lại, tình hình ổn định sẽ theo chỉ định của bác sĩ và tái khám . “

Dương Mịch mải mê chụp ảnh mà quên mất sau gương kính, vô tình để lộ vóc dáng thật gây xôn xao - Ảnh 4.

Trong đó quay phim Hồ yêu công chúa nhỏ màu hồng mà cô ấy đang chơi ảnh hưởng đến tiến độ quay. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch sau 6 tháng tạm nghỉ đóng phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.