Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa? Anime có Trailer mới và Key Visual

Anime - Manga
Rate this post

Anime chuyển thể từ Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa? anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và một hình ảnh quan trọng trước ngày công chiếu vào ngày 8 tháng 4. Studio elle đang làm hoạt hình cho bản chuyển thể.

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa? – Đoạn phim giới thiệu

Đoạn giới thiệu đầu tiên được tiết lộ vào tháng 12 năm 2022 và có bài hát chủ đề mở đầu “Continue Distortion” của SSNiRVERGE∀. Motoki Nakanishi sẽ chỉ đạo anime, với Yukihito là người viết kịch bản. Mikako Kuni chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và Manzo sẽ soạn nhạc.

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?
Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa? – Hình ảnh chính

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Kaori Maeda trong vai Elka
  • Saori Onishi trong vai Desastre
  • Fairouz Ai trong vai Levia
  • Satomi Amano trong vai Yuhi
  • Shun’ichi Toki trong vai Setsu

Bản gốc Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! light novel của Kazuha Kishimoto được xuất bản lần đầu dưới dạng web novel trên trang web Shosetsuka ni Naro. Futabasha đã xuất bản nó dưới dạng bản in, với hình minh họa của Shimahara. Nó đã chạy tổng cộng 121 chương từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 8 năm 2017. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Arashiyama bắt đầu vào tháng 7 năm 2018 và hiện đang tiếp tục. Coolmic sẽ phát hành nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:
Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ấy đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ khi còn bé… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm khi đây là lần thứ hai, huh♪ Đó là sự hài hước được chờ đợi từ lâu của câu chuyện nổi tiếng trên Wattpad!!

Nguồn: Trang web chính thức
©Kazuha Kishimoto, Shimahara/ Futabasha / Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *