Được 5/10 điểm là một may mắn lớn, đừng dại mà bán đi

Bất Động Sản
Rate this post

Động vật thường đến nhà

Người xưa tin rằng vạn vật trên đời đều có thần linh, đặc biệt là động vật. Họ sẽ tìm thấy những nơi tốt bằng các giác quan của họ. Nếu nhà có các loài động vật như dơi, én, ong… thường đến làm tổ thì chứng tỏ phong thủy của ngôi nhà rất tốt.

Các nhà phong thủy cho rằng chim là món quà của Thượng đế, thuộc dương. Khi năng lượng dương vào nhà, nó có nghĩa là may mắn.

Những ngôi nhà thường xuyên gặp phải hiện tượng này sẽ giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều may mắn.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng.

Một trong những yếu tố phong thủy quan trọng nhất chính là ánh sáng của ngôi nhà. Một ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng cân bằng âm dương trong phong thủy.

Nhà đóng cửa quá kín, u ám, tối tăm, ban ngày không thấy mặt trời thì âm thịnh, dương suy. Ở trong một ngôi nhà như vậy, sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Phòng sạch sẽ

Những ngôi nhà không được chăm sóc và vệ sinh thường xuyên sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn và ẩm mốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp mới có lợi cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt mới có thể phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu nhưng vẫn gọn gàng, sạch sẽ, không ẩm mốc là một tín hiệu đáng mừng.

Nhà ở khu vực nhiều đường

Một ngôi nhà gần các khu vực đường lớn không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Nhờ vậy mà tài lộc của gia đình cũng vì thế mà tăng lên gấp bội.

Nhà có nhiều cây xanh, cây sống lâu năm.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-02

Cây mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Ngôi nhà có nhiều cây xanh không chỉ tạo sự thoáng mát mà còn giúp cân bằng âm dương.

Những cây nhà đang phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc và đơm hoa kết trái đều đặn là một dấu hiệu tốt. Cây xanh tươi lâu là điềm lành, chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt, gia chủ gặp nhiều tài lộc, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Tường kiên cố, cửa chính kiên cố

Một ngôi nhà xây đã lâu nhưng mọi thứ vẫn còn chắc chắn, tường bao kiên cố, cửa chính chắc chắn, ít sâu bọ là một tin vui. Theo phong thủy, đó là điềm báo gia chủ sẽ có con đường sự nghiệp phát đạt.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình được gặp quý nhân phù trợ, phát triển sự nghiệp bền vững.

Theo phong thủy, cửa chính là cái nôi đón khách, đón cả tài lộc, là nơi tụ khí. Vì vậy, cửa càng vững chắc, sự nghiệp càng vững vàng.

Không có đồ vật giết người xung quanh nhà

Theo phong thủy, bùa sát khí có thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật lớn chĩa thẳng vào nhà. Những thứ như vậy coi như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến gia đạo bất ổn.

Nhà có địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-03

Người Việt thường chọn hướng Nam làm hướng chính của ngôi nhà vì đó là hướng tránh được ánh nắng chói chang vào buổi sáng ở phía Đông và không bị ánh nắng gay gắt ở phía Tây. Nhà hướng Nam thường ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Nếu ngôi nhà có địa thế thấp phía trước, phía sau cao là điềm tốt. Chủ nhân càng ngày càng tốt.

Trẻ em rất thích đến nhà chơi

Trẻ nhỏ tuy còn non nớt nhưng được đánh giá là có bản năng tốt. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ nhỏ thường không thích đến thăm, hay quấy khóc khi đến nhà. Nếu nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến thăm chơi vui vẻ thì phong thủy của ngôi nhà rất tốt, dễ thu hút những điềm lành.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, không có xung đột thì ngôi nhà như vậy thường sẽ có vượng khí. Người sống trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, cuộc sống ngày càng suôn sẻ, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.