Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, ra mắt từ cảm hứng của “vua tàu biển” Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm

Bất Động Sản
Rate this post

Ở hạng mục giải thưởng danh giá “Sự lựa chọn của khách du lịch 2022 trên TripAdvisor” trên Trip Advisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới, dựa trên hàng nghìn nhận xét và đánh giá của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Du thuyền Bình Chuẩn của Di sản Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng này trong top những du thuyền tốt nhất năm nay.

Lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền cổ của “vua tàu biển” Bạch Thái Bưởi, Heritage Bình Chuẩn được ra mắt vào năm 2019 – kỷ niệm 100 năm ra đời con tàu Việt Nam đầu tiên của doanh nhân Bạch Thái Bưởi. Đây là con tàu do một người yêu nghệ thuật thiết kế nên nội thất bên trong con tàu được thiết kế theo không gian di sản.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 2.

Tận dụng mọi không gian trong du thuyền làm nơi thưởng thức nghệ thuật và cảnh sắc Vịnh Lan Hạ, Heritage Cruise sở hữu phong cách thiết kế Đông Dương dựa trên cảm hứng từ con tàu Bình Chuẩn xưa. Dọc theo hành lang của du thuyền là những bức ảnh về Việt Nam xưa, được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với giếng trời, cầu thang hình vòm và cửa sổ.

Du thuyền có 4 tầng, trong đó 3 tầng gồm 20 phòng hạng sang với 4 loại phòng có diện tích từ 33–48 m2. Sundeck nằm trên tầng 4, nơi du khách có thể ngả lưng trên những chiếc ghế ngồi ngoài trời và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn bộ vịnh. Không gian bên trong du thuyền là dãy hành lang dài và cầu thang uốn lượn ấn tượng.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 3.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 4.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6 - 8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 5.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 6.

Tại du thuyền Heritage Bình Chuẩn, du khách có thể cảm thấy thoải mái ở bất cứ đâu, từ nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, phòng đọc sách cho đến những căn phòng có cửa sổ lớn nhìn ra biển hoặc tận phòng. Tắm sát cửa sổ, tự do ngắm nhìn vịnh Lan Hạ xanh biếc bồng bềnh trong tầm mắt. Trong hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền, điểm đến Ba Trái Đào và Hang Tối Sáng là điểm cộng lớn để du khách có cơ hội gần gũi với thiên nhiên hơn. Có các hoạt động như lặn với ống thở, chèo thuyền kayak, bơi lội …

Mỗi phòng đều được chuẩn bị sẵn 2 bộ trang phục nam nữ của Việt Nam, phục vụ nhu cầu chụp ảnh và “sống lại” không gian xưa trên tàu của du khách. Để nâng cao trải nghiệm cho du khách, các nhân viên đều được “khoác lên mình” những bộ trang phục của thập niên 1930 như áo tứ thân, khăn đóng. Giá phòng trung bình từ 6 – 8,5 triệu đồng / đêm.

Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 7.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 8.
Du thuyền 5 sao của Việt Nam vừa nhận giải thưởng của TripAdvisor, hạ thủy từ cảm hứng vua tàu biển Bạch Thái Bưởi, giá phòng từ 6-8,5 triệu đồng / đêm - Ảnh 9.

Ảnh: Heritage Binh Chuan, iVIVU.

https://cafebiz.vn/du-thuyen-5-sao-cua-viet-nam-vua-nhan-giai-thuong-cua-tripadvisor-ha-thuy-tu-cam-hung-vua-tau-thuy- bach-thai-buoi-gia-phong-tu-6-85-trieu-dong-dem-20220616114021267.chn


Tiên Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published.