Dự án hợp tác của Studio Ghibli và Lucasfilm ‘Zen – Grogu Và những chú thỏ bụi’ để thành công Disney +

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Disney + đã thông báo vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, rằng dự án hợp tác đầu tiên của Studio Ghibli với Lucasfilm, có tiêu đề Zen – Grogu and Dust Bunniessẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Disney + vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, để kỷ niệm ba năm ngày Mandalorian loạt.

Zen – Grogu and Dust Bunnies là một video hoạt hình ngắn vẽ tay nguyên bản của Studio Ghibli.

Một hình ảnh quan trọng cũng được tiết lộ cùng với thông báo.

  Zen - Grogu and Dust Bunnies

Studio Ghibli đã đăng một video nhỏ vào ngày 10 tháng 11, trên tay cầm chính thức của họ để giới thiệu một dự án hợp tác với công ty sản xuất Mỹ Luscasfilm, công ty được biết đến với việc sản xuất các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao và Indiana Jones.

Lucasfilm hiện là công ty con của Walt Disney Studios. Studio Ghibli cũng không xa lạ với cái tên Disney, vì hãng này thường là đối tác phân phối cho anime do Ghibli tạo ra.

Studio Ghibli hiện đang sản xuất một bộ phim do Hayao Miyazaki làm đạo diễn, có tựa đề Bạn sống thế nào? Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Yoshino Genzaburo.

Công việc hoạt hình của bộ phim bắt đầu vào năm 2016, với Miyazaki sắp nghỉ hưu. Ông đang thực hiện bộ phim cho cháu trai của mình, như một cách để nói với cháu rằng “Ông nội sẽ sớm chuyển sang thế giới tiếp theo nhưng ông sẽ bỏ lại phía sau bộ phim này”.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *