Dự Án Đất Cát Của Akira Toriyama Lộ Teaser Mới

Anime - Manga
Rate this post

Truyện tranh ngắn của Akira Toriyama đất cát đang nhận một dự án mới. Một video giới thiệu sử dụng nghệ thuật cát để khắc họa thế giới, nhân vật và các bối cảnh khác của dự án đã được tiết lộ vào ngày 8 tháng 12 năm 2022. Đoạn giới thiệu cũng có sự góp mặt của nhân vật chính Beelzebub.

Một trang web và tài khoản twitter chính thức cho dự án cũng đã được mở. Các nhân viên tuyên bố rằng dự án này sẽ thích ứng để thể hiện đất cát theo mọi cách có thể. Bandai Namco tham gia vào dự án, mặc dù vai trò của họ vẫn chưa được biết.

Trang web chính thức của đất cát dự án hiện đang đếm ngược đến ngày 17 tháng 12 năm 2022 (tại Nhật Bản), với nhiều thông tin sẽ được tiết lộ vào ngày đó.

Định dạng của dự án và các chi tiết khác về nó vẫn chưa được tiết lộ.

đất cát là một bộ truyện tranh ngắn được viết và minh họa bởi Akira Toriyama. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 2000, với 14 chương được tập hợp thành một tập tankobon duy nhất, phát hành cùng năm vào tháng 11.

đất cát được đăng nhiều kì ở Bắc Mỹ bởi Viz Media trên tạp chí Shonen Jump tiếng Anh của họ vào năm 2003. Tập này sau đó đã được phát hành vào tháng 12 năm 2003.

Cốt truyện của manga được MAL mô tả như sau:

Trong một thế giới tương lai được gọi là Sand Land, dòng sông duy nhất cung cấp nước cho cả thế giới đột nhiên ngừng chảy, và nguồn nước duy nhất là từ những chai nước đắt đỏ của vị vua tham lam. Ác quỷ và con người sống cùng nhau trong một thế giới hạn hán, cho đến khi Cảnh sát trưởng Rao đối mặt với Beelzebub đang cần một con quỷ trong nhiệm vụ tìm kiếm Hồ ma, một con sông mà loài chim được gọi là Chim sẻ nước cung cấp cho mình. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng, Beelzebub đã đồng ý (nhờ một khoản hối lộ tốt) và mang theo một con quỷ lớn tuổi hơn, Kẻ trộm, để tìm ra hồ nước vì lợi ích của tất cả các sinh vật, dù là quỷ hay người.

Nguồn: Chính thức Twitter tài khoản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *