Dragon Ball Super sắp kết thúc Z, Toriyama gợi ý

Anime - Manga
Rate this post

Một phiên bản truyện tranh của Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùngdo Shueisha xuất bản, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 (Lưu ý rằng truyện tranh này khác với phần chuyển thể từ Super Hero của Toyotaro trong Dragon Ball Super Manga).

Trong dịp này, tác giả bộ truyện Akira Toriyama đã bình luận thêm về bộ phim và cách bộ phim được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu.

Dragon Ball Super: Truyện Tranh Anime Siêu Anh Hùng
Bìa trước và sau của Anime Comic | Nguồn: Twitter

Trong những bình luận đó, Toriyama nói rằng người đọc truyện tranh có thể khám phá ra những điều mới (ngoài những gì học được từ việc xem phim) và yêu cầu người đọc xem kỹ và kiểm tra tất cả các chi tiết nhỏ để có được trải nghiệm phong phú về phần chiếu rạp mới nhất của anh ấy.

Nhưng điều thú vị hơn là anh ấy lưu ý rằng câu chuyện về Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng diễn ra “ngay trước” chương cuối cùng của bản gốc Ngọc rồng Manga do anh viết và minh họa.

Nhận xét của Toriyama về Dragon Ball Super: Super Hero Anime Comic
Nhận xét của Toriyama cho Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng Truyện Tranh Anime | Nguồn: Twitter

Bản dịch cho các ý kiến ​​​​trên diễn ra như sau (lịch sự của Herms từ Kanzenshuu):

Các bộ phim cho đến nay đã theo dõi các tập chính trong 10 năm kể từ phần Majin Buu của manga gốc và chương cuối cùng. “Siêu anh hùng” là một câu chuyện ngay trước chương cuối cùng đó. Nhờ có đạo diễn xuất sắc (Tetsurô Kodama) và các nhân viên, bộ phim đã được tất cả những người xem bộ phim đón nhận nồng nhiệt như một bộ phim hay nhất! Tôi rất vui vì mình cũng có thể tham gia!… Nếu tôi có thể tự thổi còi của mình.

Với truyện tranh anime, bạn có thể dễ dàng tận hưởng chất lượng tuyệt vời nhất quán đó, và cũng có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ. Vui lòng kiểm tra từng ngóc ngách nhỏ!

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một gợi ý rõ ràng rằng câu chuyện sẽ theo sau Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng có thể diễn ra sau chương cuối cùng khi Goku đưa Uub đi tập luyện sau khi họ chiến đấu trong Giải đấu võ thuật thế giới lần thứ 28.

Những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện đã chờ đợi trong một thời gian dài Ngọc rồng siêu cấp để vượt qua ngưỡng đó và khám phá những câu chuyện về những vùng lãnh thổ chưa được khám phá với số tiền đặt cược chưa từng thấy trước đây!

Hãy nhớ rằng Siêu anh hùng có thể không phải là phần CUỐI CÙNG trước End of Z, vì nó diễn ra khoảng 1 năm trước chương cuối cùng. Vì vậy, về lý thuyết, chúng ta có thể có một vòng cung khác nằm giữa Tuổi 783 và 784. Nhưng cuối cùng, những người sáng tạo sẽ phải vượt qua vạch đích cuối cùng đó và bước vào vương quốc của những điều chưa biết.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *