Dr. STONE New World (Phần 3) Phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll đã thông báo rằng nó sẽ phát trực tuyến Tiến sĩ STONE Thế giới mới (Phần 3) bắt đầu từ ngày 6 tháng 4. Crunchyroll cũng thông báo anime sẽ có bản lồng tiếng Anh được công chiếu vào ngày 20 tháng 4 lúc 12:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương hàng tuần.

Tiến sĩ ĐÁ dựa trên bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản được viết bởi Riichirou Inagaki và được vẽ bởi Boichi. Bộ truyện tranh ra mắt từ năm 2017 đến năm 2022 trên Weekly Shonen Jump với 26 tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn Jump Comics. Một spin-off có tiêu đề Tiến sĩ STONE Khởi động lại: Byakuyacũng của Inagaki và Boichi, được phát hành vào năm 2019.

Nhân viên trở lại bao gồm Yuuichirou Kido với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, Iwasa Mayuko với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yoshio Mizumura cho công việc thiết kế, Hiroyuki Horiuchi với tư cách là họa sĩ hoạt hình chính, Shunichiro Yoshihara với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Fuzako Nakao với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Takeshi Kuzuyama với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Tatsuya Katou, Hiroaki TsutsumiYUKI KANESAKA như các nhà soạn nhạc. TMS Entertainment là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Crunchyroll mô tả phần 3 sắp tới như sau:

Khi Chiến tranh Đá kết thúc, các thành viên cũ của Đế chế Sức mạnh của Tsukasa hợp lực với Vương quốc Khoa học để chế tạo một con tàu có khả năng vượt đại dương để tìm kiếm câu trả lời cho bí ẩn về sự hóa đá toàn cầu. Tuy nhiên, trước khi họ có thể bắt đầu hành trình của mình, Senku và những người bạn của anh ấy cần tìm một số tài nguyên chính và thúc đẩy một số tiến bộ khoa học mới để chế tạo loại tàu mà họ cần.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *