Đồng phục vest nam – Tập 10

Anime - Manga
Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 10 của
Hôn ước? Điểm cộng đồng: 3,8

Tôi không nên bối rối điều này khi nhìn thấy một bàn tay có kích thước bằng tòa nhà chọc trời đang chống đỡ một vụ nổ laser quỹ đạo, nhưng Hôn nhau tìm ra một cách để làm mờ đi những gì đáng lẽ phải là các cạnh sắc nét của nó. Mặc dù bây giờ chúng ta đã hoàn thành tốt phần cuối của trò chơi, nhưng bộ phim vẫn tiếp tục nhốt các nhân vật của mình vào những màn trình bày dài dòng, khô khan làm gián đoạn sự gắn kết của cả hai khía cạnh kịch tính và hành động. Không có bất kỳ không gian nào để khám phá (thừa nhận là rất ít) những đặc điểm độc đáo của nó, bộ truyện giờ đây đã phát triển thành một sự kết hợp của những khúc quanh cốt truyện không mấy ngạc nhiên và những bản tóm tắt không mệt mỏi về hình ảnh và ý tưởng từ những bộ anime hay hơn. Khi nào Hôn nhau chấp nhận sự rác rưởi của nó, ít nhất thì tôi cũng thấy vui vẻ, nhưng bây giờ nó còn tệ hơn cả rác rưởi. Nó ở mức trung bình.

Sự trình bày thực sự nghiền nát bánh răng của tôi, bởi vì nó làm phẳng tất cả những nhân vật này thành những cái miệng giống nhau để mở rộng cốt truyện và truyền thuyết không có nơi nào đủ thú vị để biện minh cho việc ngốn quá nhiều thời gian. Và bất chấp tất cả những từ dành riêng cho Asmodeus, chúng ta vẫn chưa tìm hiểu được gì về chúng với tư cách là một nhân vật. Mười tập toàn bộ và hay nhất Hôn nhau vì nhân vật phản diện cuối cùng của nó là một con quỷ xấu lớn muốn chiếm lấy thế giới. Tôi mong đợi điều đó từ một bài tập viết sáng tạo ở trường, không phải từ một tác phẩm anime nổi tiếng. Tôi cho rằng có lẽ chúng ta đang hướng tới việc chị gái của Shu là Kanna là nhân vật phản diện “thực sự”, nhưng điều đó cũng đưa ra cùng một vấn đề: cho đến nay cô ấy không có tính cách nào, vậy tại sao tôi phải quan tâm?

Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu cho phép những tai ương phơi bày này có không gian được lan truyền một cách tự nhiên hơn qua nhiều tập hơn, nhưng tôi không nghĩ là khác triều đình sẽ giải quyết tất cả Hôn nhau‘các vấn đề của riêng nó. Rốt cuộc, những nỗ lực để trở nên nhẹ nhàng và dễ thương trong những tập đầu tiên là khá thấp. Thay vào đó, những gì tôi cần ở nó là thời gian chạy nhiều hơn dành riêng cho khía cạnh tốt nhất của nó, theo tôi, đó là bộ phim tình dục sôi nổi giữa Shu và một số bạn gái cũ và hiện tại của anh ấy. Tôi nghĩ rằng câu chuyện và các nhân vật thực sự được chọn trong chuỗi các tập đó vào giữa mùa phim, và tôi ước rằng văn bản sẽ phù hợp với góc độ đó.

Ngay cả khi chúng ta thu hẹp nó xuống tam giác giữa Shu, Kisara và Ayano, vẫn còn rất nhiều đau đớn và cay cay Hôn nhau vẫn chưa tham gia với đầy đủ. Chúng ta nhận được một cú huýt sáo nhỏ nhất trong tuần này, với ánh mắt đó Ayano bắn vào Kisara sau khi Shu chạy ra khỏi phòng của Sharon. Tất nhiên cô ấy tức giận với Kisara vì đã “đánh cắp” Shu khỏi cô ấy và đánh cắp ký ức của anh ấy, nhưng Ayano thực sự nên giận Shu vì đã hoàn toàn lao vào cuộc theo đuổi trả thù tự hủy hoại của mình. Hãy để cô ấy vật lộn với điều đó! Mặc dù Kisara có một số quyền tự quyết trong việc này, nhưng nó có giới hạn, và tôi cũng muốn thấy cô ấy phải đấu tranh nhiều hơn với sự bất lực đầy mâu thuẫn đó — rằng mối quan hệ của cô ấy với Shu không thể nào ràng buộc được với sự ích kỷ của chính anh ấy. Shu là người hoài nghi và tính toán nhất trong số họ, và nếu bộ truyện thực sự sẵn sàng tham gia vào điều đó, anh ấy sẽ là một nhân vật chính tốt hơn nhiều. Như vậy, bài viết chỉ muốn chìm đắm trong nỗi đau khổ của những ký ức đã phai mờ của anh ta, và điều đó đã đạt đến điểm đột phá cách đây một thời gian.

Sharon là nhân vật duy nhất cam kết sẽ có được niềm vui nữa, và tôi xin chào cô ấy vì điều đó. Một bộ anime hay hơn, thông minh hơn hẳn sẽ dành toàn bộ một tập chỉ để nói về việc cô ấy say xỉn và lấy đồ ăn nhanh trong phòng khách sạn của mình – ít nhất, điều đó đã xảy ra tính cách. Nhưng không, cô ấy dành phần còn lại của tập phim để giải thích những chi tiết nhàm chán về Asmodeus và các vòng tròn triệu hồi. Chúng tôi đã có một cơ hội hoàn hảo khi cô ấy và Kisara chạy trốn cùng nhau, nhưng tất cả những gì họ nói về Asmodeus một lần nữa. Sharon xứng đáng có một chương trình tôn trọng sự tồi tệ không ăn năn của cô ấy.

Rất may, tập phim sẽ bắt đầu khi chúng ta bắt đầu hành động. Và do đó, ý tôi là tốt hơn nên đối thoại khô khan, ngay cả khi thành tích cuối cùng không ngoạn mục. Nếu bạn đang tạo hình ảnh từ những thứ thích BerserkEvangelionthì bạn thực sự có nhiệm vụ đáp ứng mức độ kinh dị vũ trụ của họ. Hôn nhau, tuy nhiên, có một vấn đề với việc xì hơi những gì nên là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nó. Tại sao tôi lại quan tâm đến việc họ mua pháo vệ tinh từ ai? Đừng lãng phí cuộc đối thoại về điều đó. Không có cảm giác sợ hãi đối với những kẻ thù và vũ khí lớn hơn cả mạng sống này, và đó là điều làm tổn thương cảnh này. Ít nhất thì Sharon cũng có được một số vũ đạo đá tuyệt vời, và Shu đóng băng một bản sao đáng sợ của mẹ mình là một cách hay để đánh gục mức độ anh ấy vứt bỏ bản thân. Nhưng nhìn chung, nó thật bơ phờ.

Hôn nhau đang ở một nơi không may ngay bây giờ. Thiếu cả nền tảng định hướng nhân vật mạnh mẽ và tầm nhìn sáng tạo mạnh mẽ cho cuộc đụng độ cuối cùng giữa thiện và ác, phim không có đủ nhiên liệu để đẩy mình lên một cao trào thú vị. Nó dành toàn bộ tập phim này để quay bánh xe của mình vào một nhân vật phản diện không có gì, trong khi nó thậm chí còn trôi đi xa hơn so với bộ phim kinh dị mà tôi muốn từ nó. Tôi cho rằng nó vẫn là một phiên bản bộ xương có thể chấp nhận được của một bộ phim hành động – lãng mạn bị quỷ ám với đủ sự tinh tế về mặt thẩm mỹ để nổi bật hơn một chút so với các tác phẩm cùng ngành. Nhưng các góc cạnh của nó đã nhường chỗ cho một câu chuyện nhạt nhẽo và quá sức không có nét quyến rũ nào trước đó của nó.

Xếp hạng:
Hôn nhau hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Steve’s Twitter DMs chỉ dành cho ma cà rồng và ma cà rồng. Nếu không, hãy bắt gặp anh ấy tán gẫu về rác và kho báu trong Tuần này trong Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *