Dọn 3 siêu phẩm về ‘nhà mới’, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng

Bất Động Sản
Rate this post

Biệt thự rộng 6.500m22 được Manny Khoshbin mua làm gara siêu xe mới – Ảnh: MANNY KHOSHBIN

Trong giới sưu tập siêu xe trên thế giới, có lẽ Manny Khoshbin là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Đại gia bất động sản này có khối tài sản “vỏn vẹn” 80 triệu USD, nhưng niềm đam mê siêu xe, cách khai thác hiệu quả các kênh mạng xã hội và bộ sưu tập đồ sộ (trong đó đáng nhớ nhất phải kể đến 8 chiếc Mercedes-Benz SLR) khiến Manny rất nể phục. .

Do gara để siêu xe đã trở nên chật chội nên thời gian qua, ông Manny Khoshbin đã tìm kiếm cơ ngơi mới. Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã giúp nhà tài phiệt gốc Iran này nhanh chóng tìm được căn biệt thự rộng 6.500m.2 vừa để làm trụ sở, vừa để xây nhà để xe mới từ năm ngoái.

Dọn 3 siêu phẩm vào nhà mới, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng - Ảnh 2.

3 mẫu ô tô đắt nhất và hiếm nhất trong bộ sưu tập của ông Manny Khoshbin – Ảnh: MANNY KHOSHBIN

Sau một thời gian tu sửa, tài sản đã được đưa vào sử dụng vào tháng trước. Manny Khoshbin đã đích thân đưa 3 siêu xe đắt nhất trong bộ sưu tập là Bugatti Chiron Hermes Edition, McLaren Speedtail Hermes Edition và Bugatti Veyron Vitesse Rembrandt về nhà mới.

Trong số trên, 2 chiếc đầu tiên được chế tạo riêng cho Manny từ lâu, thuộc hàng “vô giá”, còn chiếc thứ 3 (Veyron) có giá ước tính khoảng 3 triệu USD nhưng không ai bán. , vì chỉ có 3 chiếc trên toàn thế giới.

Dọn 3 siêu phẩm vào nhà mới, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng - Ảnh 3.

Phần thân của Bugatti Chiron Hermes Edition được cho là đã chạm tường – Ảnh cắt từ clip. Nguồn: MANNY KHOSHBIN

Tuy nhiên, gần như “lễ tân gia” của cặp siêu xe trên đã không được trọn vẹn khi chiếc Chiron Hermes Edition gần như bị trầy xước. Do biệt thự này vốn là nhà thờ nên một số lối đi ở đây được làm để phục vụ người đi bộ cũng rất hẹp dẫn đến sự việc trên. Nếu lúc đó không có ai trên camera lên tiếng nhắc nhở Manny, chiếc Chiron có thể va vào tường và làm hỏng lớp sơn “triệu đô”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.