Đoàn kết lại! Xem trước đơn vị âm nhạc Anela trong đoạn giới thiệu PV mới

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu PV mới cho Đoàn kết lại!, làm nổi bật nhóm nhạc thần tượng nam Anela, đã được phát hành, ngay trước khi phát sóng tập thứ sáu của anime. Bộ anime dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 và hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

PV mới giới thiệu các màn trình diễn âm nhạc của Anela, cũng như tính cách của bộ đôi chính Lin Otsuki và Maoto Tsujido. Cả hai nhân vật đều được lồng tiếng bởi Soma SaitouYoshiki Nakajima tương ứng.

Các tập thứ tư bị trì hoãn từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2023, do các vấn đề sản xuất liên quan đến COVID-19.

Anime có dàn diễn viên lồng tiếng, bao gồm nhiều thành viên từ các nhóm thần tượng khác nhau. Diễn viên lồng tiếng chính cho đơn vị Protostar bao gồm Kikunosuke Toya trong vai Akira Kiyose, Ryoutarou Yamaguchi trong vai Banri Naoe, và Amon Hirai trong vai Chihiro Isuzugawa.

Đoàn kết lại! được chỉ đạo bởi Ushijima Shinichirou (Tôi muốn ăn tụy của bạn) với Rino Yamazaki (Đồng phục thủy thủ của Akebi) với tư cách là người viết kịch bản và Không có (Đồng bằng Macross đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. cỏ ba lá đang xử lý sản xuất hoạt hình cho anime.

Các nhân viên khác bao gồm Ishigami Hiromi (Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie Phần 2 đạo diễn hoạt hình hành động) với tư cách là đạo diễn hành động, Masakazu Miyake (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Kazuko Nakashima (Ưu tiên trứng kỳ diệu) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yukiko Nagase (The Idolmaster SideM) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Yuuki Hayashi (Arknights -Prelude to Dawn-) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Sony Music Entertainment Japan lần đầu tiên công bố một sản xuất anime của dự án đa phương tiện tại Aniplex Online Fest 2022 vào tháng 9 vừa qua. “Dự án thần tượng chiều tiếp theo” ban đầu được khởi động vào tháng 12 năm 2021, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và “tài năng tiềm ẩn”.

hình ảnh đặc trưng anime đa phương tiện của đoàn kết
© Dự án UniteUp!

Aniplex of America cấp phép cho bộ truyện ở Bắc Mỹ và mô tả tóm tắt như sau:

Akira Kiyose, một học sinh trung học yêu thích ca hát, được tuyển dụng bởi một công ty quản lý tài năng có tên là sMiLea Production. Akira biết rằng thần tượng huyền thoại “Anela”, người đã gây chấn động thế giới với việc đột ngột nghỉ hưu, đứng sau công ty phát triển tài năng. Cùng với Banri Naoe và Chihiro Isuzugawa, cũng được công ty tuyển dụng, họ thành lập một nhóm nhạc thần tượng khi theo đuổi ước mơ trở thành siêu sao cùng với các nhóm nhạc thần tượng khác “LEGIT” và “JAXX/JAXX”.


Nguồn: Đoàn kết lại! Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *