Đoạn giới thiệu về Magic and Muscles cho chúng tôi biết thêm về dàn diễn viên

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu bản Mashle mới: Phép thuật và cơ bắp cho chúng tôi biết thêm về dàn diễn viên

họ thật đẹp

Chuyển thể anime của Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sẽ ra mắt vào khoảng năm sau và một đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ bao gồm thông tin về các diễn viên lồng tiếng.

Trong khi chúng ta đã biết rằng Chiaki Kobayashi đã được chọn vào vai Mash Burnedead, đoạn trailer thông báo rằng Reiji Kawashima sẽ đóng vai Finn Ames, Kaito Ishikawa sẽ đóng vai Lance Crown, Takuya Eguchi sẽ đóng vai Dot Barrett và Reina Ueda sẽ đóng vai Lemon Irvine.

Anime đang được thực hiện tại A-1 Pictures, với Tomoya Tanaka, người trước đây đã làm việc Hôn nhauNhà tù trực quan, chỉ đạo dự án với tư cách là giám đốc. Yousuke Kuroda, người đã viết cho My Hero AcademiaMobile Suit Gundam 00đã được giao nhiệm vụ phụ trách kịch bản.

Tín dụng cho sáng tác âm nhạc thuộc về Masaru Yokoyama của Giỏ trái cây (phiên bản 2019) và Astra lạc trong không gian. Thiết kế nhân vật đang được thực hiện bởi Hisashi Toshima, người đã làm hoạt hình chính cho Tada không bao giờ gục ngã trong tình yêu.

Chúng tôi không có ngày cụ thể hơn cho sự ra mắt của nó, nhưng chúng tôi được thông báo rằng anime là một chuyển thể anime “hoàn chỉnh”.

Bộ truyện tranh gốc của Hajime Kōmoto ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, được xuất bản trên các trang của Shonen Jump hàng tuần. Nó đang được xuất bản bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. VIZ đã đưa ra mô tả này về cốt truyện:

“Đây là một thế giới ma thuật, nơi ma thuật được sử dụng cho mọi thứ. Nhưng sâu trong khu rừng tồn tại một người đàn ông trẻ tuổi, người dành thời gian của mình để đào tạo và phát triển. Anh ấy không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ấy tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình. Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy bị đe dọa! Liệu cơ thể vạm vỡ của anh ấy có bảo vệ anh ấy khỏi những người sử dụng ma thuật đang ra ngoài để lấy anh ấy không? Cơ bắp được huấn luyện mạnh mẽ sẽ nghiền nát ma thuật khi ảo tưởng ma thuật bất thường này bắt đầu! ”

Bạn có muốn xem anime này vào năm 2023 không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.