Đoạn giới thiệu thứ 4 mùa thứ 2 của Golden Kamuy Anime tiết lộ các bài hát chủ đề, ra mắt vào ngày 3 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho Kamuy vàng anime đã tiết lộ trailer thứ hai cho mùa thứ tư vào thứ Sáu. Đoạn trailer tiết lộ các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc và ra mắt vào ngày 3 tháng 10 của anime.


Anime sẽ ra mắt vào Tokyo MX, YTVHokkaido Broadcasting, và BS11 vào ngày 3 tháng 10 và trên Channel Neco vào ngày 7 tháng 10. Amazon Prime sẽ chiếu anime tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10.

Ali sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “NEVER SAY GOODBYE feat. Mummy-D. ” TRÒ CHƠI sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Subete ga Soko ni Arimasu You Ni” (I Pray That Everything Will There).

Các nhân viên cũng thông báo rằng Yasuyuki Kase sẽ tham gia vào vai Waichirō Sekiya, một tên tội phạm chuyên dùng chất độc.

Cơ sở bộ não sẽ tạo hoạt ảnh cho phần mới thay vì Geno Studio. Shizutaka Sugahara (Đ-Frag!) là giám đốc, thay thế giám đốc Hitoshi Nanba. Noboru Takagi đang trở lại để giám sát các kịch bản của loạt phim. Takumi Yamakawa là nhà thiết kế nhân vật mới, thay thế Kenichi Ohnuki.

Mùa anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến nó với một bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai khởi chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và Funimation bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh vào cuối tháng đó. Phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả tập đầu tiên:

Vào đầu thế kỷ 20, cựu chiến binh Nga-Nhật Saichi “Immortal” Sugimoto đã vạch ra sự tồn tại ít ỏi trong cơn sốt tìm vàng thời hậu chiến ở vùng hoang dã Hokkaido. Khi anh tình cờ nhìn thấy bản đồ đến một kho vàng Ainu được cất giấu, anh bắt đầu một cuộc tìm kiếm gian nan để tìm ra nó. Nhưng Sugimoto không phải là bên quan tâm duy nhất, và tất cả những ai biết về vàng sẽ giết để chiếm hữu nó! Đối mặt với điều kiện khắc nghiệt của vùng hoang dã phía bắc, những tên tội phạm tàn nhẫn và những tên lính Nhật lưu manh, Sugimoto sẽ cần tất cả kỹ năng và sự may mắn của mình — và sự giúp đỡ của một cô gái Ainu tên là Asirpa — để tồn tại.

Satoru Noda ra mắt manga trong Shueisha‘S Bước nhảy trẻ vào năm 2014, và kết thúc vào ngày 28 tháng 4.

Nguồn: Kamuy vàng trang web của anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *