Đoạn giới thiệu của trò chơi Street Fighter 6 cho thấy các nhân vật quay trở lại, giai đoạn Closed Beta vào tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

CAPCOM đã tiết lộ hai đoạn giới thiệu mới và hai video mới cho bộ phim sắp ra mắt Máy bay chiến đấu đường phố 6 trò chơi chiến đấu vào thứ Năm. Các đoạn giới thiệu tiết lộ sự trở lại của các nhân vật trong sê-ri Ken, Blanka, Dhalsim và E. Honda, đồng thời nêu bật các chế độ mới của trò chơi. Họ cũng tiết lộ bản thử nghiệm beta kín của trò chơi từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10 trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và Hơi nước.

Hai video mới công bố hai nhà bình luận trong trò chơi mới cho trò chơi, đồng thời xem trước chế độ Trận chiến cực đoan của trò chơi. Hai bình luận viên mới bao gồm bình luận viên kiêm bình luận viên người Nhật Bản Kōsuke Hiraiwa, và thủ lĩnh ban nhạc Sekima II Phân quỷ (trước kia Demon Kogure). Extreme Battle là một chế độ so với tùy chọn bao gồm các vật phẩm có thể tương tác, các yếu tố giai đoạn và các mục tiêu khác nhau.

Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước vào năm 2023.

Trò chơi sẽ có tính năng bình luận thời gian thực, sẽ có bình luận từ các bình luận viên cộng đồng game đối kháng nổi tiếng nâng cao các khía cạnh của trận đấu khi trận đấu diễn ra. Tính năng này sẽ có phụ đề bằng 13 ngôn ngữ và ban đầu sẽ có các bình luận viên Vicious và Aru, sau đó sẽ có thêm nhiều thứ khác.

Dàn diễn viên trở lại của trò chơi bao gồm Ryu, Chun-li và Luke, nhân vật DLC cuối cùng có thể chơi được cho Máy bay chiến đấu đường phố V. Mới đối với nhượng quyền thương mại là Jamie, vận động viên kickboxer nhảy breakdancing.

Điểm mới đối với cơ chế chiến đấu của trò chơi là hệ thống Drive, có tính năng đo tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng để thực hiện năm kỹ thuật khác nhau: di chuyển siêu giáp, di chuyển ngang, di chuyển đặc biệt EX (nâng cao), tấn công lao về phía trước và đảo ngược thiệt hại thấp. Trò chơi cũng sẽ bao gồm một sơ đồ điều khiển cổ điển, cũng như một sơ đồ điều khiển “hiện đại” làm cho các phần đặc biệt dễ nhập hơn.

Bên cạnh các chế độ chơi chiến đấu trước đây, chẳng hạn như so với cục bộ và trực tuyến, chế độ arcade và chế độ đào tạo, trò chơi cũng sẽ có chế độ “World Tour” dành cho một người chơi và “Battle Hub” sẽ cung cấp cho “người chơi những điều mới mẻ và độc đáo cách tương tác, giao tiếp và tương tác. ”

Nguồn: Street Fighter chính thức YouTube kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *