Đoạn giới thiệu chính của The Café Terrace và Its Goddesses, Hình ảnh mới, Ngày công chiếu được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Café Terrace và những nữ thần của nó anime chuyển thể sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 8 tháng 4 lúc 1:25 AM JST). Ngày công chiếu được tiết lộ đi kèm với việc phát hành một đoạn giới thiệu chính, trong đó xem trước nhiều cảnh hơn của các “nữ thần” nổi tiếng cũng như bài hát mở đầu mới được công bố “Unmei Kyoudoutai!” qua chúng tôi không lo lắngvà một hình ảnh mới có cả năm nữ anh hùng.

Ngoài ra, nó đã được thông báo rằng Kazue Ikura đang lồng tiếng cho Sachiko Kasukabe, bà của nhân vật chính Hayoto, và Miki Satou sẽ thể hiện bài hát kết thúc “Dramatic.”

Café Terrace và những nữ thần của nó dựa trên manga của Kouji Seobắt đầu vào năm 2021 và có chín tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Cafe Terrace”

Dàn nhân sự của anime bao gồm Satoshi Kuwabara (Bộ tứ tinh hoa mùa 1, Adachi và Shimamura) làm giám đốc, Keiichirou Oochi (Bộ tứ tinh hoa) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (gia đình thần 2020 nhà thiết kế nhân vật gốc) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Shuu Kanematsu (hợp âm động) Và Miki Sakurai (Machikado Mazoku) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayato Kasukabe, Aya Yamane vai Tsukishima Riho, Ăn chay Waki trong vai Shiragiku Ono, Sayumi Suzushiro trong vai Ami Tsuruga, và Đó là Aoki trong vai Ouka Makuzawa.


Nguồn: @goddess_cafe_PR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *