Do It Yourself – Tập 3 – Nữ hoàng Juliet và cú sốc văn hóa

Anime - Manga
Rate this post

Đúng như dự đoán, Sefuru lại bị ngã xe.

Lần trước, một chiếc xe lim dim đã đến trường của Serufu. Ngoài ra, cô gái tóc vàng vẫn tiếp tục ghé thăm câu lạc bộ DIY vì một lý do nào đó. Tôi tự hỏi tại sao?

Đúng như dự đoán, cô gái tóc vàng đáp trực thăng đến ngôi trường mới lạ mắt. Nó trông giống như một cảnh tượng. Sau đó, tất nhiên, Miku chạy vào cô gái tóc vàng đang đứng ở cổng. Bằng cách nào đó, cô ấy cảm thấy khó chịu với Miku vì đã cố gắng yêu cầu sự giúp đỡ từ cô gái và bảo cô ấy im lặng.

Giống như Miku, Juliet là một tsundere, nhưng vì những lý do khác nhau.

Chà, cô ấy là một thiên tài 12 tuổi lém lỉnh trốn học. Nhưng, tất nhiên, không ai biết chuyện gì đã xảy ra khi chiếc xe tập tễnh kéo đến trường bên cạnh. Thật không may, có vẻ như cô ấy đã nộp đơn vào trường sai. Mặc dù cô ấy không tiết lộ tên của mình cho đến sau này, nhưng tên của cô ấy là Juliet Nữ hoàng Elizabeth VIII, đó là một người độc miệng.

Họ của cha mẹ Juliet được đặt theo tên của nữ hoàng, người đã không may qua đời vào tháng trước. Điều tôi không hiểu là Serufu nói rằng cô ấy là người Mỹ. Hơi kỳ quặc vì Hoàng gia là duy nhất của Anh. Điều này khiến tôi tự hỏi liệu gia đình Juliet có chuyển đến Mỹ kể từ khi Boris Johnson nhận Brexit và hủy hoại Vương quốc Anh hay không. Vâng, tôi muốn làm một trò đùa Brexit.

Rõ ràng là tại sao cô ấy dừng lại ở câu lạc bộ DIY.

Mặc dù vậy, theo một số cách, rõ ràng Juliet cư xử như một người Mỹ. Rốt cuộc, cô ấy có một tính cách thô bạo và lạnh lùng, có lẽ còn khắc nghiệt hơn chính Miku. Việc cô ấy nói rác rưởi về câu lạc bộ DIY khiến nó trở nên rõ ràng khi cô ấy theo dõi cô ấy. Đó là khi Serufu tập đóng đinh vào gỗ bằng búa và cuối cùng nhận thấy Juliet đang khóc.

Cô ấy tiếp tục hành động một chút lạnh lùng khi cô ấy đỏ mặt. Tôi tự hỏi tại sao?
Mặc dù có thể nói tiếng Nhật, cô ấy thậm chí còn gặp khó khăn khi đọc kana.

Serufu cho cô ấy mượn một chiếc khăn tay và nói rằng nhà kho là của câu lạc bộ DIY. Đó là trước khi cô ấy đỏ mặt và nói xấu câu lạc bộ, nói những điều tương tự như Miku đã làm về việc câu lạc bộ trở nên ẩm mốc, lỗi thời và vô dụng. Serufu thậm chí còn đề cập đến việc Miku cũng nói như vậy. Juliet khiến Rei bực bội bằng cách nói chuyện rác rưởi trong câu lạc bộ khi Serufu đi trên dây giày của cô ấy và ngã vào người cô ấy. Điều đó không có gì quá ngạc nhiên, vì sự vụng về của Serufu.

Đáng buồn thay, Juliet đang cảm thấy hơi cô đơn.

Rõ ràng, Juliet đang trải qua cú sốc văn hóa và không biết đủ chữ Kanji, như với hầu hết những người học tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ hai. Tuy nhiên, kỹ năng nói tiếng Nhật của Juliet không tệ đối với những người trượt một vài điểm. Tuy nhiên, cô ấy dường như gặp khó khăn khi đọc một hộp tiếng Nhật ngọt ngào chỉ trong không có gì. Chờ đã, làm thế nào cô ấy thậm chí biết làm thế nào để nói tiếng Nhật và không hiểu không có gì? Cô ấy đã học tiếng Nhật từ Tiếng Nhật: Ngôn ngữ nóisử dụng romaji duy nhất và không Genki? Ôi trời, kinh dị!

Rõ ràng là tại sao cô ấy tiếp tục quay lại, nhưng sẽ không thừa nhận điều đó.
Vâng, cô ấy thậm chí còn nói rằng việc đóng đinh của Serufu là tệ hại.

Liệu Juliet có biết Không có gìKanji hay không, rõ ràng là cô ấy gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Sau cùng, có một sự khác biệt lớn giữa văn hóa và xã hội Nhật Bản và Mỹ, gây ra một cú sốc văn hóa. Vì cô ấy trông giống người nước ngoài nên mọi người ngại nói chuyện với cô ấy vì họ nghĩ rằng cô ấy không biết tiếng Nhật tốt. Theo một cách nào đó, nói xấu câu lạc bộ DIY là một cách để đối phó với những khó khăn của cô ấy. Cô ấy khoe về việc tự mình chế tạo một chiếc điện thoại thông minh vào ngày hôm sau. Chờ đã, bạn có thể tạo ra điện thoại thông minh của riêng mình thông qua tự động hóa? Không chắc lắm về phần cuối cùng, nhưng có những bộ dụng cụ để bạn tự xây dựng trong cuộc sống thực.

Đúng vậy, các thành viên của câu lạc bộ DIY muốn Juliet thành thật với chính mình.

Khi Rei khó chịu với Juliet khi cô ấy nói xấu câu lạc bộ nhiều hơn trước khi cô ấy bỏ chạy. Đúng, Sefuru đã đuổi theo cô ấy và bị bẩn. Cuối cùng họ cũng nhận ra tại sao cô ấy lại hành động như vậy, và sâu bên trong, cô ấy có quan tâm nhưng không thể bộc lộ cảm xúc của mình.

Tin hay không thì tùy, cô đã có hứng thú với DIY nhờ mẹ của mình.

Sau tất cả, chúng tôi đã thấy những đoạn hồi tưởng về việc cô ấy đang thực hiện các dự án DIY cùng với mẹ của mình. Cuối cùng họ đã theo dõi cô ấy vào ngày hôm sau và đưa cô ấy đến câu lạc bộ. Cuối cùng, cô ấy chỉ cho Sefuru cách khoan một cái lỗ và đặt một cái vít vào đó bằng một chiếc máy khoan. Cô ấy cũng rất ngạc nhiên bởi mô hình nhập cảnh tốt như thế nào. Cuối cùng, cô ấy thành thật với bản thân và tham gia câu lạc bộ.

Ít nhất thì họ cũng có một thành viên mới và đối với Juliet, một nơi để đi chơi.

Cùng với đó, Sefuru phát hiện ra một biệt danh mới cho cái tên quá dài của Juliet, Jobko. Đúng, chúng tôi có Purin (Máy in 3D), Yua Sefuru (Bản thân của bạn), Takumi (từ tiếng Nhật cho nghệ nhân / thợ thủ công) và bây giờ, công việc. Đúng vậy, họ tiếp tục chơi chữ DIY. Nhưng ít nhất cô ấy có một nơi để cô ấy có thể giao lưu thoải mái.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *