Do It Yourself – Tập 12 (END) – Kết Thúc và Cuộc Chia Tay Của Juliet

Anime - Manga
Rate this post

Rei có Serufu đưa vào vít cuối cùng.

Với nơi ẩn náu bí mật cuối cùng đã hoàn thành, nó sẽ mang lại những thành viên mới? Ngoài ra, chúng ta thấy Juliet nói lời tạm biệt khi Miku mời Serifu làm gì đó trong kỳ nghỉ hè.

Họ đã làm nó!
Các cô gái ngồi trầm trồ trước sản phẩm cuối cùng mà họ cùng nhau chế tạo.

Nơi ẩn náu bí mật đã hoàn thành, với một số tấm ván được kéo ra khỏi tường để hoàn thiện mái nhà. Ngoài ra, Serufu đã vặn đến con vít cuối cùng mà không gặp trục trặc gì. Đáng buồn thay, điều tương tự không thể nói về các vít giữ các bảng. Nhưng, ít nhất, nó mang lại tính cách. Dù bằng cách nào, thật tuyệt khi thấy các cô gái đắm mình trong sản phẩm cuối cùng của họ. Đối với việc ngủ lại ở đó, nó hơi nhỏ đối với điều đó.

Họ đã nói quá sớm về việc không nhận thành viên.

Trong khi đó là một thành tích, các cô gái nghĩ rằng họ sẽ không có thành viên nào và câu lạc bộ sẽ không nhận được tiền. Tuy nhiên, trong bữa tiệc chia tay của Juliet, họ có vẻ ổn khi chỉ làm đồ. Thật tuyệt khi hai cô gái xuất hiện sau khi các cô gái tiếp tục mà không cần tài trợ. Chà, điều tốt là điều này giải quyết được vấn đề đó.

Haruko tổ chức tiệc chia tay Juliet.
Đúng, Juliet có rất nhiều món ăn yêu thích của cô ấy.

Khi học kỳ đầu tiên kết thúc, Haruko đã tổ chức một bữa tiệc chia tay Nữ hoàng Juliet Elizabeth the VIII. Quả nhiên quà chia tay thật thú vị. Haruko đã tặng cả một hộp đầy những món ăn mà Juliet thích. Về phần Miku và Serifu, họ đưa ra một bức chân dung của Juliet. Kokoro đã cho một bức tượng của một con hổ. Cuối cùng, Rei và Takumi đã đưa cho cô ấy một phiên bản manga và tiểu thuyết của Hidamari no Shoujo.

Chúng tôi biết rằng mẹ của Juliet đã qua đời. Đó là một chút của một downer.

Tuy nhiên, Juliet cuối cùng nói rằng cô ấy rất thích xây dựng ngôi nhà trên cây mặc dù nó khác với ngôi nhà mà cô ấy đã làm cùng mẹ mình. Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng mẹ của Juliet đã qua đời và Juliet trở nên xa cách với cha mình. Cô ấy không thể chịu đựng được việc nhìn thấy anh ấy chán nản như vậy, vì vậy cô ấy đã đến Nhật Bản. Bây giờ Juliet đã xây dựng một ngôi nhà trên cây với nhiều bạn bè, điều đó có thể khiến anh ấy hạnh phúc. Dù bằng cách nào, cô ấy vẫn đi làm riêng, và tất nhiên, mọi người trong câu lạc bộ DIY đã thấy kế hoạch của Juliet cất cánh và rời khỏi Nhật Bản.

Serufu lần này đã tự làm mình bị thương.

Đúng như dự đoán, Miku có một điều cuối cùng mà cô ấy muốn làm với Serufu. Vâng, xây chiếc ghế xích đu và chiếc chuông gió đó. Nhưng, tất nhiên, Serufu đã tự làm mình bị thương khi nói chuyện với nhiều ván hơn trong hội quán. Vì vậy, họ sẽ cần tiền để thay thế chúng, nhưng đó là một lý do chính đáng.

Họ đã đi hết vòng tròn sau khi sử dụng bảng từ băng ghế dự bị cũ.

Tất nhiên, Serufu đã tự làm mình bị thương khi làm như vậy và Miku phải điều trị vết thương. Sau đó, chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao Miku hành động như một tsundere sau khi họ xây dựng chiếc ghế xích đu. Miku chăm sóc Serufu, và một ngày nọ, Serufu nói rằng cô ấy không muốn Miku chăm sóc cô ấy khi cô ấy vào cấp hai. Đúng, điều đó giải thích mọi thứ.

Cô ấy có mọi thứ để tạo nên một chiếc chuông gió mới.
Thật vui khi thấy sự kết hợp giữa Miku và Serufu ngày càng tốt hơn.

Thật tuyệt khi cuối cùng chúng tôi đã đi hết một vòng. Miku và Serufu cùng nhau làm một chiếc ghế xích đu bằng tấm gỗ từ chiếc ghế dài cũ. Thật buồn cười khi cô ấy hành động hơi tsundere khi Serufu không nhớ mình đã nói gì. Dù bằng cách nào, Serufu vẫn có chiếc chuông gió mà Miku đã tặng cho cô ấy. Trong khi Serfu muốn treo nó lên, Miku muốn cô ấy giữ nó ở đó để cô ấy có thể xây dựng một cái mới. Bên cạnh đó, tôi phải thừa nhận rằng có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của Miku và Serufu. Thật tuyệt khi việc ghép đôi cuối cùng cũng trở nên tốt đẹp, nhưng tôi tự hỏi liệu họ có còn hơn cả những người bạn tốt nhất hay không. Có lẽ.

Ấn tượng cuối cùng

Do It Yourself đáng ngạc nhiên là một chương trình thú vị với các cô gái làm đồ thủ công. Đúng vậy, những việc như xây dựng đồ nội thất và đồ gỗ là những hoạt động thường hướng đến nam giới. Tuy nhiên, thật vui khi thấy các nữ sinh trung học dễ thương với các công cụ xây dựng công cụ điện. Tôi nghĩ rằng nó sẽ trao quyền và hy vọng khuyến khích các cô gái tham gia vào các sở thích tự làm như đồ gỗ. Nhưng, tất nhiên, đó là trong tương lai với xe buýt tự lái và máy bay không người lái giao hàng.

Trong khi các nhân vật rất thú vị, đặc biệt là Juliet có cá tính và khả năng sử dụng công nghệ, thì Miku có lẽ là nhân vật thú vị nhất. Trong 10 tập phim, cô ấy thích tự làm vì cô ấy có công nghệ. Tuy nhiên, đó là vì Serufu nói rằng cô ấy không cần Miku chăm sóc. Vì vậy, khi Miku cuối cùng cũng thành thật với cảm xúc của mình, điều đó thật vinh quang. Thật vui khi thấy Miku và Serufu cải thiện mối quan hệ sau khi họ làm DIY cùng nhau.

Dù bằng cách nào, Do It Yourself là một chương trình mượt mà và nhẹ nhàng. Câu chuyện là những gì trên tin. Đó là những gì chúng ta cần với các chương trình như Senou hầu gái Akiba ngược lại được phát sóng trong cùng một mùa. Nếu bạn thích các chương trình về cuộc sống của nữ sinh, tôi nghĩ bạn sẽ thích chương trình này.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *