Disney+ tiết lộ loạt phim mới của đạo diễn JUJUTSU KAISEN như một phần của phim hoạt hình gốc

Anime - Manga
Rate this post

Disney+ tiết lộ loạt phim mới của đạo diễn JUJUTSU KAISEN như một phần của phim hoạt hình gốc

đạn

Disney+ đang phát triển mạnh mẽ với nội dung anime, bao gồm cả thông báo mới về mối quan hệ hợp tác mở rộng với nhà xuất bản Kodansha để mang đến cho họ mùa mới của anime. Tokyo Revenger phim hoạt hình. Ngoài ra, Disney + đã tiết lộ danh sách các anime sắp ra mắt, bao gồm khởi động lại, chuyển thể và bộ ba dự án gốc.

Dưới đây là tổng quan về những gì đang diễn ra:

PHƯỢNG HOÀNG: EDEN17 là một cách tiếp cận mới của Osamu Tezuka Phượng Hoàng manga do STUDIO4ºC sản xuất và có lịch chiếu ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2023.

Trước đây chúng tôi đã đăng về TỔNG HỢP dự án anime và dự án đó cũng sẽ đến với Disney+ trên toàn thế giới vào năm 2023. Hãy xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo mới, tiết lộ đạo diễn Yuusuke Yamamoto, nhà thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình Kenichirou Katsua, v.v. tại studio Eightbit.

Dòng phim rom-com Murai no Koi (Murai trong tình yêu)—dựa trên manga của Junta Shima—vẫn chưa tiết lộ hầu hết các chi tiết, nhưng sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Kiểm tra hình ảnh chuyển thể anime dưới đây.

JUJUTSU KAISEN Vị thần của trường trung học đạo diễn Sunghoo Park cũng tham gia với một loạt phim gốc có tựa đề dự kiến Dự án BULLET/BULLET. Rõ ràng Park đã làm việc với câu chuyện này trong 10 năm, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin. Bạn có thể thấy một hình ảnh khái niệm ở đầu bài viết và bên dưới.

đạn

Sống-ahành động Tokyo Ghoul đạo diễn Kentaro Hagiwara sẽ tham gia một “bom tấn giả tưởng” người thật đóng và hoạt hình có tựa đề Những con rồng của Wonderhatchsẽ ra mắt vào khoảng mùa đông năm 2023.Giẫm đạp One Piece) là đạo diễn phim hoạt hình và dự án có thiết kế nhân vật bởi ĐẤT BAO GIỜ HỨA‘s Posuka Demizu, với hình ảnh động của Production IG

Đây là một số khái niệm nghệ thuật của Demizu:

Ngoài ra còn có một đoạn giới thiệu hấp dẫn hiển thị các clip từ quá trình sản xuất:

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *