Disney + phát trực tuyến Tokyo Revengers Season 2 như một phần trong quá trình hợp tác của họ với Kodansha

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Disney+ Nhật Bản đã thông báo vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 rằng sắp tới Phần đối đầu Giáng sinh Tokyo Revengers anime sẽ ra mắt nền tảng phát trực tuyến vào tháng 1 năm 2023.

Bộ phim hoạt hình sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Disney + và Disney + Hotstar.

Đây là một phần trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Disney+ và Kodansha, đã được công bố trong buổi giới thiệu nội dung châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore.

Do sự hợp tác này, tất cả các anime do Kodansha sản xuất sẽ được phân phối độc quyền trên nền tảng phát trực tuyến Disney+. Disney + cũng sẽ đồng sản xuất anime gốc với Kodansha.

“Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác chiến lược với đối tác lâu năm Kodansha trong một thể loại thú vị như vậy. Anime Nhật Bản lấp đầy khoảng trống trong kế hoạch phát triển nội dung của chúng tôi và chúng tôi tin rằng sự hợp tác mở rộng này sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong chiến lược hoạt hình tương lai của Disney tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn mang các tựa phim hoạt hình và IP được đánh giá cao của Kodansha đến với thế giới,” phó giám đốc điều hành chiến lược nội dung gốc của Disney, Carol Choi cho biết.

Hơn nữa, Disney cũng đã tiết lộ rằng tổng số giờ xem nội dung châu Á trên Disney + cao gấp tám lần so với một năm trước.

Phần đối đầu Giáng sinh Tokyo Revengers phim hoạt hình (Tokyo Revenger phần 2) dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Trước đó đã tiết lộ rằng Ken Ryuguji hay còn gọi là Draken/Doraken của bộ truyện sẽ có một diễn viên lồng tiếng mới. Diễn viên lồng tiếng trước đó Tatsuhisa Suzuki đang được thay thế bởi Masaya Fukunishi. Giám đốc nghệ thuật Manabu Otsuzuki cũng được thay thế bằng Rumi Matsumoto đảm nhận vị trí này. Tokyo Revenger mùa 2.

Phần còn lại của dàn diễn viên và nhân viên từ mùa trước sẽ đảm nhận vai trò của họ cho mùa sắp tới.

Dàn diễn viên lồng tiếng mới được công bố cho anime bao gồm:

  • Mikako Komatsu trong vai Yuzuha Shiba
  • Tomokazu Sugita vai Taiju Shiba
Tokyo-Revengers KV

Tokyo Revenger là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ trong Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2017, với các chương của nó được tập hợp thành 29 tập tankōbon tính đến tháng 8 năm 2022.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Liden Films sản xuất, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021, với phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2023.

Tính đến tháng 7 năm 2022, bộ truyện tranh đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, trong đó có 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 2020, Tokyo Revengers đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 44 cho hạng mục shounen.

Nguồn: TwitterPhóng viên Hollywood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *