Điều trị dứt điểm bệnh đục thủy tinh thể bằng tia laser tại Bệnh viện Mắt Việt – Nga

Bất Động Sản
Rate this post

Đục thủy tinh thể (đục thủy tinh thể, đục thủy tinh thể) là tình trạng thủy tinh thể trong mắt bị bong ra gây giảm thị lực và thường gặp ở những người trên 40 tuổi. Để điều trị bệnh lý này, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật lấy thủy tinh thể bị đục và thay thế bằng thủy tinh thể nhân tạo phù hợp. Ở Việt Nam, phẫu thuật Phaco là phương pháp phổ biến nhất – sử dụng sóng siêu âm cao tần để làm vỡ thủy tinh thể bị đục. Bên cạnh đó, một phương pháp hiện đại khác được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển là kỹ thuật Cataract laser – ứng dụng Femtosecond laser trong phẫu thuật đục thủy tinh thể. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về độ chính xác, an toàn và tốc độ phục hồi thị lực cho người bệnh.

Trong nhiều năm liên tục, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới, tiêu biểu như: Đục thủy tinh thể Femto. công nghệ điều trị đục thủy tinh thể trên hệ thống FEMTO LDV Z8 (Ziemer) – nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ.

Hệ thống máy Femto LDV Z8 được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ.

Từ tháng 4/2022, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã bổ sung công nghệ Femto Cataract vào phác đồ điều trị đục thủy tinh thể. Phương pháp này sử dụng 100% tia laser trong phẫu thuật thay vì sử dụng dao vi phẫu như phương pháp Phaco truyền thống nên sẽ mang lại kết quả điều trị tối ưu hơn như:

– Độ chính xác cao;

– Thời gian phục hồi nhanh chóng;

– Giảm nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật;

– Điều chỉnh độ loạn thị và giảm nguy cơ mắc chứng loạn thị thứ phát;

– Mức độ cải thiện thị lực và chất lượng thị giác tốt;

– Giảm tổn thương nội mô.

Hơn 50% bệnh nhân lựa chọn Femto Cataract khi điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Việt – Nga và có tới 95% bệnh nhân hài lòng với kết quả phẫu thuật. Phương pháp Đục thủy tinh thể Femto nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau điều trị bởi trải nghiệm phẫu thuật êm ái, không đau, thị lực được cải thiện, bệnh nhân yên tâm hơn khi phẫu thuật bằng laser.

Điều trị dứt điểm bệnh đục thủy tinh thể bằng tia laser tại Bệnh viện Mắt Việt - Nga - 2
Hơn 95% bệnh nhân hài lòng với kết quả phẫu thuật sau điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.

Với những lợi ích tích cực mà Femto Cataract mang lại, hy vọng sẽ ngày càng có nhiều bệnh nhân đục thủy tinh thể sớm tìm lại đôi mắt sáng khỏe một cách hiệu quả và an toàn, đặc biệt là những người cao tuổi. Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, người bệnh luôn nhận được chất lượng y tế tốt nhất với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa đầu ngành và trang thiết bị hiện đại. Để tìm hiểu thêm về các thông tin khám chữa bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện qua các số điện thoại sau: 0931.888.801 – 0931.888.802.

Leave a Reply

Your email address will not be published.