Điều số 6 nhiều người vẫn hồn nhiên làm

Bất Động Sản
Rate this post

Để có một giấc ngủ ngon, nhiều người đã thử đủ mọi cách: Từ điều chỉnh nhiệt độ đến nâng cấp đệm, sử dụng đèn chiếu sáng, … Nhưng hóa ra, tối ưu hóa phong thủy phòng ngủ có thể là một trong những điều quan trọng nhất. nhiều thứ. Một cách đơn giản và hiệu quả hơn để đảm bảo một giấc ngủ ngon.

Cerrano, chuyên gia phong thủy đã chia sẻ một số cách để cải thiện “năng lượng” của phòng ngủ. Đọc tiếp 10 điều nên làm và không nên làm trong phong thủy, bao gồm cả phụ kiện số 1 trong nhà mà bạn nên bỏ ra khỏi phòng ngủ của mình.

Chọn làm đầu giường bằng gỗ

Đầu giường và khung giường đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phong thủy phòng ngủ.

Cerrano gợi ý nên chọn “khung và đầu giường bằng gỗ chắc chắn”. Đây là một “gợi ý phổ biến trong phong thủy phương Tây vì yếu tố gỗ có liên quan đến việc hỗ trợ cơ thể và năng lượng của bạn trong khi ngủ,” cô giải thích.

Vậy một số hạn chế của việc kê đầu giường hoặc khung giường bằng kim loại là gì? Cerrano nói: “Theo quan điểm phong thủy sinh học, khung kim loại và lò xo kim loại có thể khuếch đại và làm sai lệch từ trường tự nhiên của trái đất, ảnh hưởng đến máy tính, điện thoại di động và tivi. tiêu cực vào trường năng lượng cá nhân của bạn ”.

Rút phích cắm

Cerrano gợi ý, hãy thử loại bỏ hoàn toàn các thiết bị trường điện từ khỏi phòng ngủ của bạn. “Giữ những loại thiết bị đó trong phòng ngủ của bạn khi bạn đang ngủ sẽ làm tăng can thiệp vào nhịp sinh học của bạn.” Điều này đặc biệt đúng với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, cô nói thêm.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo thói quen tắt Wi-Fi trước khi đi ngủ để giúp giảm ô nhiễm tần số vô tuyến.

Kê giường dựa vào tường

Cerrano nói: “Nhìn chung, tốt nhất bạn nên dựa giường vào một bức tường vững chắc, vì điều này mang lại cảm giác được nâng đỡ và bảo vệ về mặt tâm lý.

Cô ấy khuyên bạn nên bố trí giường ngủ sao cho có vị trí thuận lợi với cửa ra vào, nhưng không được đối diện với cửa ra vào. “Khi bạn kê giường thẳng hàng với cửa ra vào, năng lượng chạy quá nhanh. Điều này có thể gây cảm giác không an toàn, do đó làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.”

Đồ trang trí đôi

Khi lựa chọn nội thất phòng ngủ, việc lựa chọn nội thất đôi giúp tổng thể đặc biệt hài hòa. Cerrano giải thích: “Nên đặt hai tủ đầu giường (mỗi bên giường một cái). Chúng tượng trưng cho sự cân bằng và bình đẳng trong thực hành phong thủy phương Tây ”. Nếu bố trí phòng ngủ của bạn không cho phép có không gian bằng nhau cho sự sắp xếp cụ thể này, thì hãy sử dụng một chiếc bàn phụ.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra đây là 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 2.

Ngay cả khi bạn đang thiếu không gian, hãy tránh cất đồ đạc dưới gầm giường. Trong phong thủy phương Tây, người ta nói rằng năng lượng mở rộng theo mọi hướng. Trong khi ngủ, “con mắt thứ ba” của bạn thức dậy và được mở rộng rất nhiều – ý thức cao hơn của bạn được mở rộng.

Trang trí theo ý thích của bạn

“Bất cứ điều gì bạn chọn sẽ phụ thuộc vào bầu không khí tổng thể mà bạn đang cố gắng tạo ra và những gì đã được thiết lập trong căn phòng đó.”

Hãy làm theo sở thích của riêng bạn và trang trí bằng những món đồ dệt có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn.

Đừng treo gương

Phụ kiện phổ biến nhất trong phòng ngủ hiện nay chính là gương. Cerrano giải thích: “Từ góc độ phong thủy, gương được coi là một phương thuốc kích hoạt, thúc đẩy năng lượng Dương (chuyển động). Bên trong phòng ngủ, phần lớn năng lượng lý tưởng là Âm (làm dịu)”.

Tất nhiên, vẫn có những ngoại lệ đối với quy tắc không gương trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn có một chiếc gương trong phòng ngủ của mình, “hãy đảm bảo rằng nó không đối diện trực tiếp với giường của bạn”, cô ấy khuyên. Thay vào đó, hãy đặt một chiếc gương đối diện với cửa sổ bên ngoài, điều này có thể có lợi vì nó giúp thu hút nhiều ánh sáng ban ngày vào phòng hơn.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 3.

Không đặt giường của bạn dưới các vật nặng hoặc các góc nhọn

Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, hãy chú ý đến trần phòng ngủ. Thiết kế nhà của bạn bao gồm quạt trần, dầm, giếng trời, thiết kế trần nghiêng hoặc góc cạnh? Cerrano giải thích: “Bất kỳ điều nào trong số này đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ và mức năng lượng của bạn vì chúng liên quan đến năng lượng Sha”.

Nếu trần nhà của bạn có bất kỳ vật dụng nào trong số này, hãy tránh ngủ ngay dưới chúng, nếu có thể.

Có trật tự

Để mang đến cho không gian sự rung cảm tốt đẹp, hãy cân nhắc loại bỏ những đồ vật không mong muốn khỏi phòng ngủ. “Nếu bạn cất giữ những đồ vật từ quá khứ hoặc hiện tại mà bạn không liên kết với những ký ức cảm xúc hoặc tần số năng lượng có lợi, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hào quang của bạn (năng lượng Cerrano cảnh báo.

Ngoài việc giữ cho phòng ngủ của bạn gọn gàng và ngăn nắp, Cerrano khuyên bạn nên chọn những vật dụng để mang vào phòng, vì những vật dụng trang trí “đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao không gian của bạn”.

Không để nước trong phòng

Trong khi nước được cho là tốt cho sự thành công về tài chính trong văn hóa Trung Quốc, yếu tố này không thích hợp trong phong thủy phòng ngủ, dù là vật hữu hình (đài phun nước hoặc bể cá) hay nghĩa bóng (ảnh minh họa). nghệ thuật và nhiếp ảnh lấy nước làm trung tâm).

Lý do? Năng lượng và hoạt động do nước tạo ra sẽ phá vỡ sự yên bình và thanh thản mà phong thủy hướng tới là tạo ra trong phòng ngủ.

Không chỉ lựa chọn phối màu theo sở thích

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 10 điều nên và không nên có trong phòng ngủ: Điều 6 nhiều người bất cẩn vẫn mắc phải - Ảnh 4.

Theo các phong thủy tốt nhất, màu sắc nội thất nên được lựa chọn theo mối quan hệ của chúng với Bát quái, bản đồ năng lượng của ngôi nhà. Mỗi “khu vực” trong nhà có nhu cầu năng lượng khác nhau, và việc đáp ứng những nhu cầu đó thúc đẩy sự hài hòa giữa thể chất, tinh thần và tâm lý của mỗi người.

Nếu bạn không có thời gian để lập bản đồ năng lượng, tông màu đất và màu da là lựa chọn an toàn hoặc những màu nhẹ nhàng, yên bình như xanh lam nhẹ nhàng và xanh lục nhạt.

Nguồn: Mydomaine

Leave a Reply

Your email address will not be published.