Điều đầu tiên mà nhiều ngôi nhà có

Bất Động Sản
Rate this post

Người xưa cho rằng, cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà, là lối đi, cũng là nơi đón thần tài vào nhà. Đôi khi, cửa được xây ở vị trí tốt, hợp với phong thủy nhưng trước cửa lại có vật khiến tiền tài tiêu tán, vận đen kéo dài.

1. Rác trước nhà

Để những thứ bẩn thỉu, hôi hám, không sạch sẽ, có sát khí mạnh như rác thải trước nhà sẽ gây nhiễu, ảnh hưởng đến các luồng sinh khí, vận may, mọi việc bị đảo lộn, không theo ý muốn, công việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. và các chướng ngại vật. Vì vậy, tốt nhất bạn nên vứt rác đi chứ không nên để trước cửa để vừa sạch sẽ vừa không phạm phong thủy.

2. Mở cửa để soi gương

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -2

Gương là một trong những vật cấm kỵ không nên soi khi mở cửa. Về tâm lý, buổi tối về nhà không được bật đèn, vừa mở cửa đã thấy bóng mình hiện ra trong gương sẽ khiến tinh thần hoảng loạn, hoang mang. Đặc biệt những người rụt rè, yếu ớt dễ kết giao với những người tiêu cực, ban đêm ngủ hay mơ, bị chứng tê liệt giấc ngủ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Về phong thủy, gương là vật không may mắn, cũng có tính chất phản quang rất mạnh, nếu gương đối diện với cửa chính sẽ cản trở thần tài vào nhà, mọi vận khí tốt, may mắn mới xuất hiện. trở lại bên ngoài.

3. Mở cửa để xem cầu thang

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -3

Nhiều mẫu thiết kế nhà ống hiện đại khi mở cửa chính sẽ thấy ngay cầu thang lên tầng 2. Khi mắc phải sai lầm vừa mở cửa đã nhìn thấy cầu thang, chắc chắn sẽ rất hao tài tốn của. Bởi theo phong thủy, năng lượng khi mở cửa xông vào nhà bạn một cách bất ngờ và tập trung bất thường ở tầng cao hoặc tầng dưới. Điều đó khiến ngôi nhà của bạn trở nên ồn ào, gia đình liên tục sa sút cả về tiền bạc và sức khỏe. Khi mua nhà, bạn phải hết sức lưu ý điều này. Nếu không thể đổi nhà khác, cách tốt nhất là bạn nên mua bình phong, chắn giữa cửa nhà và cầu thang để năng lượng chảy ra hai bên.

4. Mở cửa nhìn thấy nhà vệ sinh

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -4

Nhà vệ sinh là nơi nhiều âm khí, điều xui xẻo nhất. Vì vậy, người ta thường xây nhà vệ sinh ở những vị trí tuyệt vời để lấy độc trị độc. Người nào ở trong nhà vừa mở cửa đã thấy nhà vệ sinh là người vô cùng đen đủi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nghèo khó bền vững.

Nam giới dễ mắc các bệnh về thận và bàng quang. Đối với phụ nữ, nhẹ thì bệnh nhẹ, bệnh nặng thì liên quan đến đường sinh sản. Để tránh điều này ngay từ khâu thiết kế và chuẩn bị, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người lên bản vẽ hoặc nếu mua căn hộ chung cư thì nhất định không chọn những căn có nhà vệ sinh đối diện cửa lớn.

5. Mở cửa để xem tủ lạnh

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -5

Tủ lạnh là loại máy chạy cả ngày không ồn ào. Nếu bạn đặt tủ lạnh ở vị trí của cải, nó có thể thu hút rất nhiều tiền bạc. Nếu đặt ở vị trí phong thủy sát khí sẽ trở thành “sát khí vô hình” đối với các thành viên trong gia đình. Nếu tủ lạnh đối diện với cửa ra vào thì rất tốt cho gia chủ. Người chủ vất vả, bươn chải, làm lụng cả năm trời nhưng cuối cùng không có nổi một xu trong tay, không bao giờ giàu lên được. Lưu ý, đối với người thuộc mệnh Thủy nếu sự nghiệp không thuận lợi thì nên đặt tủ lạnh tại nơi làm việc. Trong đó, bạn có thể để nước, bia, đá để sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông. Người mệnh Mộc không nên để tủ lạnh gần. Những người này nên đặt tủ lạnh ở nơi khuất của ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.