Điều cấm kỵ! Một số thứ không bao giờ nên có trong phòng ngủ của bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là khu vực rất riêng tư, liên quan mật thiết đến tài lộc của mỗi cá nhân. Một khi phong thủy nơi ở bị phá hủy không chỉ ảnh hưởng đến tiền bạc, tình cảm mà thậm chí là sức khỏe.

Về mặt phong thủy, đồ đạc trong phòng ngủ cũng rất đặc biệt. Vậy những gì tuyệt đối không được để trong phòng ngủ?

Máy tính bảng của Tổ tiên

Bài vị gia tiên thường được đặt trên bàn thờ ở phòng khách. Nó không chỉ là sự tôn kính với tổ tiên mà còn có thể đóng vai trò như một ngôi nhà nhỏ để che chở, che chở. Vì vậy, tuyệt đối không để bài vị tổ tiên trong phòng ngủ, mang âm khí rất mạnh, gắn liền với hơi thở của người đã khuất.

Nếu nó được đặt trong phòng ngủ, tất yếu sẽ dẫn đến mất cân bằng âm dương bên trong, từ đó dẫn đến giấc ngủ và tính khí bất ổn. Về lâu dài sẽ đe dọa nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí sức khỏe còn đáng lo ngại, gây họa.

Đồ cổ

Đồ cổ hầu như luôn được khai quật trong các ngôi mộ cổ và không nên đặt trong phòng ngủ. Đồ cổ có giá trị lớn nhưng là đồ của người đã khuất và có âm khí rất mạnh.

Nếu đặt trong phòng ngủ, nơi cơ thể con người nghỉ ngơi sẽ dễ dẫn đến việc tích tụ tà khí, hậu quả khó lường.

phòng ngủ, trang trí phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

Bể cá lớn

Nhiều người ví bể cá như một linh vật phong thủy may mắn trong phòng khách hoặc trong cửa hàng. Tuy nhiên, nếu đặt một bể cá lớn trong phòng ngủ là không phù hợp. Vốn dĩ phòng ngủ không có nhiều diện tích nên việc đặt một bể cá lớn sẽ là một trở ngại.

Ngoài ra, bể cá càng lớn thì càng nhiều nước, đồng nghĩa với việc độ ẩm càng nặng. Đặt nó trong phòng ngủ sẽ làm xáo trộn linh khí ổn định ban đầu, về lâu dài thân thể chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, chưa kể tài lộc còn suy giảm.

Bức tranh không phù hợp

Không có gì sai khi treo tranh trong phòng ngủ, nhưng bạn phải chọn mẫu thực sự phù hợp. Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên bức tranh treo cũng cần có gam màu trầm ấm, yên bình.

Còn những bức tranh thú dữ đánh nhau gây ồn ào, xung khắc với gia chủ thì tuyệt đối không được treo trong phòng ngủ. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của các mối quan hệ trong gia đình và gây ra các vấn đề về sức khỏe.

phòng ngủ, trang trí phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.