Điệp Viên x Gia Tộc tập 23

Anime - Manga
Rate this post

Hai năm trước, tôi bắt đầu viết tập đầu tiên của Spy x Family. Tôi nhớ trong bữa tối Giáng sinh năm 2020, tôi đã lén nhìn lướt qua các trang. Tôi đã hoàn toàn bị lôi kéo vào thế giới của Gia đình Forger và đồng lõa với Chiến dịch Styx.

Vào thời điểm đó, tôi rất muốn có một bộ anime chuyển thể. Chúng ta ở đây hai năm sau và ông già Noel đã thực hiện điều ước Giáng sinh của tôi. Đã đến lúc tôi bắt đầu ước có một mùa 2!

Vì nhiều lý do, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về hoạt hình thực tế trong anime. Như trong phần di chuyển xung quanh. Về cơ bản, một số người gộp tất cả các khía cạnh hình ảnh của anime lại với nhau khi họ nói về hoạt hình nhưng tôi thích phân biệt vì không có gì lạ khi một chương trình mạnh ở khía cạnh này và yếu ở khía cạnh khác.

Dù sao đi nữa, tôi đã đọc ai đó nói rằng Demon Slayer đã gây bất lợi lớn cho ngành công nghiệp bằng cách tẩy não người hâm mộ nghĩ rằng anime tuyệt vời chỉ là hành động CG không ngừng nghỉ và bây giờ chúng ta không thể đánh giá đúng thực tế. Theo tôi, Demon Slayer có hoạt ảnh tuyệt vời. Đối với một số người, điều này nghe có vẻ như là một người đi bộ, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng tính linh hoạt của các chuyển động và sự mượt mà mà CG được tích hợp là đáng kinh ngạc. Tôi cũng đồng ý rằng đó chắc chắn không phải là cách duy nhất để có hoạt ảnh tuyệt vời và đôi khi những chuyển động tinh tế hơn nhiều có thể tạo nên điều gì đó thực sự phi thường. Tuy nhiên, một cảnh giới thiệu hành động lớn luôn thú vị để xem.

Khi tôi đang nghĩ về điều này, tôi đã cố gắng tìm ra anime hành động nào khác có hoạt hình tuyệt vời theo ý kiến ​​​​của tôi. Tôi hơi sợ rằng rốt cuộc tôi có thể đã thực sự bị tẩy não. Tâm trí tôi nghĩ đến Chainsaw Man. Tôi đã ca ngợi quá trình sản xuất chương trình của MAPPA và tôi khẳng định rằng đây là một trong những anime có hình ảnh thông minh hơn trong những năm gần đây, một số ngôn ngữ điện ảnh liên quan đến câu chuyện nhất. Nhưng bản thân hoạt hình thì… Nó chắc chắn không tệ nhưng khi bạn thực sự nghĩ về nó, thì không có gì nhiều và họ thường sử dụng khói và gương để giảm lượng hoạt hình thực tế mà họ phải chiếu. Có một số khoảnh khắc thực sự tuyệt vời, nhưng có lẽ ít hơn bạn nghĩ.

Vì vậy, tôi cứ nghĩ về một số anime có những cảnh hành động tuyệt vời mà không có một nửa ngụ ý.

Lẽ ra tôi nên nghĩ đến Spy x Family. Đây không phải là lần đầu tiên họ đưa vào một tập phim triển lãm. Bạn có nhớ cuộc rượt đuổi bằng ô tô mà đỉnh điểm là cuộc chạy đua bằng chân với chú chó không? Bạn có nhớ trò chơi bóng ném của Anya không? Làm thế nào về cuộc họp đầu tiên của Loid và Yor? Có lẽ đó là do tính hài hước trong bộ truyện hoặc thực tế là phần lớn nội dung xoay quanh các vấn đề gia đình khá phổ biến, nhưng tôi có xu hướng bỏ qua hoạt hình trong bộ truyện.

Đó là một sai lầm lớn về phía tôi. Và trận quần vợt cuối cùng của Campbelldon Cup thực sự chắc chắn sẽ nhắc nhở tôi về điều đó. Nó trông thật tuyệt vời. Đạn và bóng bay vèo vèo khắp màn hình trong khi Loid và Fiona đang uốn éo theo những cách lố bịch. Không có bất kỳ làn khói nào che khuất màn hình hoặc các đoạn cắt mở rộng cho các nhân vật khác. Thật thú vị khi chỉ xem! Hoạt hình tuyệt vời!

Tôi yêu cảnh này. Nó thật dễ thương và chính xác là những gì tôi mong đợi từ chương trình này.

Spy x Family dành riêng cho ca ngợi các loại gia đình đến nỗi ngay cả những kẻ phản diện cũng được xác định bởi mối quan hệ gia đình bền chặt của họ. Tính liên tục của chủ đề luôn được đánh giá cao trên blog này!

Đối với những người trong chúng ta có thể đã quên, Twilight và Nightfall giả vờ là những vận động viên quần vợt đã kết hôn để có được một bức tranh rất cụ thể. Điều này thực sự không liên quan gì đến câu chuyện, nhưng tôi thực sự rất thích bức tranh. Quý Cô Trong Mặt Trời. Những màu sắc họ thêm vào tạo ra một tác phẩm thực sự nhẹ nhàng.

Tôi hoàn toàn không công bằng khi nói điều này vì tôi đã đọc manga nhưng tôi đã hiểu ngay chuyện gì đang xảy ra ở đây. Rốt cuộc, ngay từ đầu, Loid bị treo cổ là một câu chuyện giả. Anh ấy rõ ràng sẽ không cần phải phục hồi từ nó. Nhưng chỉ vì tôi có ý tưởng về những gì đang xảy ra, không có nghĩa là tôi đã tìm ra chi tiết. Và phim kinh dị gián điệp là tất cả về các chi tiết.

May mắn thay, họ đã cho chúng tôi biết tất cả các chi tiết trong xe. Tôi đã bỏ lỡ điều này. Loại công cụ của Ocean’s 11 khi chương trình chỉ đưa ra những vụ trộm siêu phức tạp cho chúng ta và cách họ thực hiện chúng. Đó là một sự tôn kính tuyệt vời đối với những bộ phim kinh dị và hài về gián điệp và tôi thực sự ước Soy x Family làm điều đó thường xuyên hơn một chút. Tôi nhận ra rằng đây không phải là nội dung cốt lõi của bộ truyện nhưng tôi nghĩ họ có thể lẻn vào một vài phần nữa mà không làm sao nhãng quá nhiều chủ đề chính.

Tôi không có ảnh chụp màn hình của nó nhưng tôi thích thứ mà Nightfall chọn làm giải thưởng thay vì bức tranh. Nó trông thật kỳ lạ!

Ngoài ra, đó là một liên hệ cao năm. Tôi thường chỉ có một cái tát nhanh bằng lòng bàn tay, không có toàn bộ cẳng tay này ép vào nhau. Không có gì ngạc nhiên khi Nightfall đang hiểu sai ý tưởng!

Tùy thuộc vào cách bạn nhìn nó, cốt truyện chính của Spy x Family là Chiến dịch Stryx và nỗ lực của Loid để đảm bảo hòa bình lâu dài. Do đó, Campbelldon Cup là một cách tốt để thúc đẩy câu chuyện đó. Nhưng bạn có thể dễ dàng tranh luận (và có lẽ sẽ đúng) rằng cốt truyện chính của Spy x Family là về cách một nhóm người rất đặc biệt tập hợp lại với nhau và học cách phát triển như một gia đình thực sự. Trong trường hợp đó, chúng ta vừa quay lại câu chuyện chính!

Cũng giống như Anya, tôi bắt đầu đánh giá cao sự phấn khích trong cuộc cạnh tranh của Yor và Fiona.

Làm thế nào mà Anya trở thành bậc thầy của homeruns? Cô ấy thậm chí đã chơi bóng chày bao giờ chưa?

Tôi đã nói rồi, mọi người không có cơ hội chống lại Yor. Đó là một nỗ lực vô ích.

Bạn biết những gì tôi đã đánh giá cao mặc dù. Loid không thực sự quan tâm ai trong số những người phụ nữ này chơi quần vợt giỏi hơn. Thật vậy, anh ấy không đặc biệt quan tâm đến cái nào nói chung là thể thao hơn và điều đó không ảnh hưởng nhiều đến những gì cần thiết cho nhiệm vụ. Nếu Nightfall chiến thắng, anh đã không rời bỏ gia đình hiện tại của mình để xây dựng lại một vỏ bọc hoàn toàn mới. Đó là hiển nhiên!

Tuy nhiên, anh cũng biết rằng Yor sẽ thắng. Nó thậm chí không phải là một câu hỏi trong tâm trí của mình. Anh ấy chỉ cố gắng không cho họ một lối thoát để thay thế cảm xúc của Nightfall. Yor có thể không an tâm với cương vị mới là Vợ và Mẹ nhưng Loid không mảy may nghi ngờ. Đó là loại mát mẻ.

Ngoài ra, Bond đã đạt được danh hiệu “Bond sĩ quan vận tải” thật đáng yêu. Tôi chỉ có thể tưởng tượng Yor đã phá hủy bao nhiêu quả bóng mà giờ đây Bond biết khi nào nên mang cho cô ấy một quả bóng mới và thậm chí còn có một danh hiệu đi kèm với nó! Và ngoài cảnh này, việc phá hủy tấm pall bằng cách dùng vợt cắt nó thành những khối vuông hoàn hảo là một hình ảnh tuyệt vời. Đó là một trong những pha phá bóng hay nhất mà tôi từng thấy. Cách tốt hơn là để quả bóng biến thành cát bụi hoặc biến mất khỏi sự tồn tại.

Bạn có thấy nó không! Handler ĐANG đeo những chiếc nhẫn lòe loẹt mà họ có được sau khi vô địch giải quần vợt. Tôi thực sự đã chú ý và bạn thực sự chỉ có thể phát hiện ra chúng trong một vài khung hình trong một giây hoặc lâu hơn. Mặt khác, bất cứ khi nào chúng ta nhìn thấy Handler trong cảnh, tay phải của cô ấy sẽ bị che khuất một cách thuận tiện.

Đó là một liên lạc nhỏ mà tôi thực sự thích. Giống như cô ấy nhận được một món quà từ những đứa con của mình và bây giờ cô ấy cảm thấy bắt buộc phải mặc chúng bất cứ khi nào chúng ở gần. Tương đương với việc đặt tác phẩm nghệ thuật lên tủ lạnh. Và thật dễ thương khi Nightfall thực sự đã tặng cô ấy những chiếc nhẫn như một món quà. Tuy nhiên, một gia đình khác cho chương trình này để thu hút sự chú ý!

Tôi biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ý tôi là tất cả chúng ta đều biết nếu chúng ta xem những giây cuối cùng của tập phim nhưng tôi biết nhiều hơn một chút vì tôi nhớ rất rõ những chương này. Bạn tôi Fred có thể không thích chúng nhiều vì chúng là những câu chuyện ngắn ít nhiều độc lập nhưng chúng cũng có thể là những chương yêu thích của tôi trong manga. Chúng tôi đang ở trong một số phát triển nhân vật thực sự tuyệt vời xung quanh. Thật tuyệt khi được gặp Becky! Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *