Điệp Viên x Gia Tộc tập 21

Anime - Manga
Rate this post

Ôi tôi ơi. Đây là một loại rắc rối hoàn toàn khác bây giờ. Chúng tôi chưa từng thấy loại xung đột này trong Spy x Family trước đây. Thông thường, tôi sẽ nói rằng không ai có cơ hội chống lại Yor nhưng điều này…. đó không phải là kiểu trận chiến mà Yor quen chiến đấu. Cô ấy không được đào tạo cho nó. Heck, cô ấy thậm chí không biết cô ấy đang chiến đấu với nó. Trên thực tế, đó có thể là điều tốt nhất!

Trong bài đăng Chainsaw Man mới nhất của mình, tôi đã chia nhỏ các ảnh chụp màn hình của mình theo trình tự và lần lượt thảo luận về từng ảnh chụp màn hình. Tôi thực sự thích định dạng đó nên tôi đang thử lại ở đây.

Chúng tôi bắt đầu với việc giới thiệu đặc vụ Nightfall. Tôi rất thích cái mật danh đó. Twilight cũng khá hay nhưng Nightfall nghe quyến rũ và nguy hiểm hơn. Giống như gián điệp hơn vì một số lý do. Tất cả những cái tên gián điệp mà chúng ta đã nghe cho đến nay đều là thời gian trong ngày: Chạng vạng, Màn đêm buông xuống, Bình minh. Tôi đang đợi đặc vụ High Noon hoặc có thể là Giờ cao điểm.

Việc có ai đó tranh giành vị trí của Twilight trong tổ chức có thể là một vấn đề khá lớn với mức độ khó khăn của Chiến dịch Stix. Hy vọng rằng, chính trị văn phòng nhỏ sẽ không dẫn đến chiến tranh! Tại sao tôi làm điều này? Tất cả chúng ta đã xem tập phim. Mặc dù vậy, tôi nghĩ đó là một công cụ mồi nhử thực sự tốt.

Như tôi đã nói trong phần giới thiệu của mình, trong hầu hết các trường hợp, khi ai đó chuẩn bị đối đầu với Yor, tôi chỉ cảm thấy tiếc cho người đó. Người cuối cùng cố gắng cuối cùng đã bật ra khỏi tường. Nhưng điều này là khác nhau. Yor nổi tiếng là ngây thơ khi nói đến bất cứ điều gì không liên quan đến công việc của cô ấy. Và cô ấy có vẻ đặc biệt ngây thơ trong các vấn đề của trái tim. Tôi thực sự nghĩ rằng cuộc hôn nhân giả vờ của cô ấy với Loid là mối quan hệ lãng mạn gần gũi nhất mà cô ấy từng có.

Trực giác nhạy bén của Yor có thể phát hiện ra bất kỳ ý định đe dọa nào từ Fiona nhưng tôi nghi ngờ cô ấy sẽ nhận ra rằng ai đó đang theo đuổi chồng mình. Ý tôi là nếu không có ai âm mưu giết người thì có khả năng nó sẽ hoàn toàn nằm trong đầu Yor, phải không? Và vấn đề là, theo những gì chúng tôi biết, Yor không thực sự yêu Loid vào thời điểm này. Hoặc ít nhất là cô ấy chưa nhận ra điều đó. Cô ấy thực sự thích anh ấy một chút nhưng điều đó thật dễ dàng để giải thích bằng đủ loại lý do khác.

Được rồi, hãy quên đi sự cạnh tranh trong văn phòng, điều này còn tồi tệ hơn nhiều. Họ nói rằng địa ngục không giận dữ như một người phụ nữ bị khinh miệt nhưng theo như tôi được biết, một người phụ nữ đang yêu còn nguy hiểm hơn nhiều. Một cỗ máy giết người được đào tạo bài bản trong tình yêu, tôi đoán điều đó có thể nguy hiểm hơn một chút. Có thể không. Tình yêu khiến bạn làm một số điều điên rồ!

Tất nhiên chúng ta nên thấy điều này xảy ra. Spy x Family dành nhiều thời gian để cho chúng ta thấy Yor gợi cảm như thế nào và Anya đáng yêu như thế nào, vì vậy đôi khi chúng ta có thể quên rằng Loid cũng khá hấp dẫn và hơi sát gái. Anh ấy luôn được ngưỡng mộ bởi tất cả các phụ nữ trong dàn diễn viên. Và một người như Fiona sẽ không hài lòng với điều tốt nhất thứ hai.

Rõ ràng, tôi thuộc đội Yor. Thậm chí còn có một đội khác? Nhưng để đóng vai luật sư của quỷ chỉ trong một giây. Fiona dường như hiểu Twilight hơn và không giống như Yor (tại thời điểm này), cô ấy thực sự yêu anh ấy. Thật khó để xem cô ấy là kẻ xấu hoàn toàn. Bạn có hiểu ý tôi không?

Và đây là nơi tôi bước đi một nửa những gì tôi vừa nói lại. Fiona chắc chắn biết Twilight rõ nhất nhưng cô ấy không biết Loid chút nào. Và tôi nghĩ Twilight đã khao khát được trở thành Loid từ lâu. Là một điệp viên, anh ấy đã từ bỏ rất nhiều thứ và khóa kín một phần con người mình. Nhiệm vụ này, đôi khi có thể gây khó chịu, cho phép anh ta kết nối lại với một số bộ phận đó. Những phần ngốc nghếch và không hoàn hảo. Có thể đó là mơ tưởng, nhưng tôi nghĩ những phần đó đang khiến anh ấy hạnh phúc hơn.

Tôi phải đưa nó cho Anya trong phần này. Cô ấy là một đứa trẻ thực tế. Cô ấy không khuyến khích Fiona hay bất cứ điều gì nhưng phải đến khi cô ấy thấy Fiona nghiêm khắc như thế nào khi nghĩ về việc làm mẹ, Anya mới bắt đầu cố gắng làm hỏng kế hoạch của mình. Thay vào đó, nếu Fiona nghĩ đến việc mua chuộc Anya để hợp tác, có lẽ mọi chuyện sẽ diễn ra hoàn toàn khác. Anya đôi khi thực dụng một cách đáng sợ.

Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ chú ý đến câu chuyện tiền thưởng after-credit nhỏ. Nó thật đáng yêu. Cái đó có trong manga nhưng tôi vẫn rơm rớm nước mắt và chóng mặt khi xem nó. Có điều gì đó về Anya và Bond cùng nhau sưởi ấm trái tim tôi. Nhìn thấy họ trải qua nghi thức vượt qua trận chiến đầu tiên của họ là một trong những điều ngọt ngào nhất đối với tôi.

Thật dễ thương khi Bond ghen tị với thú nhồi bông. Tôi thích rằng chương trình liên tục nhắc nhở chúng tôi rằng anh ấy vẫn là một con chó, bất kể anh ấy có thể có những khả năng gì. Đậu phộng là một liên lạc tốt đẹp mặc dù. Thật tốt khi họ giữ chúng dưới quầy.

Điều này nói rằng, tôi phải đồng ý với Loid, Anya đang xem loại phim hoạt hình kinh dị nào vậy? tại sao họ lại bắn chết cô Peguin trong một chương trình dành cho trẻ em. Điều này tốt hơn không được báo trước trong bất kỳ cách nào!

Tôi còn một ảnh chụp màn hình. Đó là từ phần đầu của tập phim nhưng tôi đã giữ nó ở cuối tập bởi vì tôi thực sự thích nó. Tôi muốn nó có khoảnh khắc nhỏ của riêng nó. Tôi cũng giữ suy nghĩ này với ảnh chụp màn hình đã nói. Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng bạn không nghĩ rằng họ nên giới thiệu Fiona với Yuri? Họ đều hấp dẫn và bằng tuổi nhau. Khi anh ấy không ở bên em gái mình, Yuri có xu hướng nghiêm khắc và kỷ luật, điều mà Fiona có vẻ thích và Fiona có thể chịu đựng được nỗi ám ảnh kỳ lạ của anh ấy với em gái mình vì cô ấy cũng có điều gì đó tương tự (nhưng ít đáng sợ hơn nhiều) đang xảy ra với Twilight. Tôi không nói rằng chúng ta cần ghép tất cả các nhân vật nhưng tôi nghĩ nó có thể hiệu quả. Đối với hồ sơ, đây không phải là điều đã xảy ra trong manga, đó chỉ là suy nghĩ điên rồ của riêng tôi.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *