Điệp Viên x Gia Tộc tập 21

Anime - Manga
Rate this post

Đầu tiên là Forgers, giờ là Phonys, bạn có nghĩ rằng có ai đó sẽ bị hấp dẫn bởi những cái tên gia đình này không? Tôi định nói rằng ít nhất thì Forger cũng giống như một cái tên thật nhưng tôi quyết định tra cứu nó trước. Tôi đã sử dụng LinkedIn và có rất nhiều Người giả mạo trên đó, đó chắc chắn là một cái tên tồn tại. Nhưng bạn biết không, có nhiều hơn một số Kẻ giả mạo đáng tin cậy… Vì vậy, tôi đoán điều đó cũng tồn tại!

Nhìn thế giới qua đôi mắt của Nightfall là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thực sự thích cách cô ấy lần đầu tiên dựa vào trò lố được mong đợi, gọi Twilight yếu hơn vì danh tính Loid của anh ấy và thề sẽ đưa anh ấy trở lại thời kỳ huy hoàng của mình, và sau đó ngay lập tức lật đổ nó bằng cách nói rằng Twilight mềm mại đáng yêu như thế nào.

Về cơ bản, Twilight không thể làm gì sai trong mắt cô ấy. Đó là loại ngọt ngào.

Đối với những người xem hơi mất kiên nhẫn bởi các tập phim chỉ có một lần dường như không thực sự dẫn đến bất cứ điều gì lớn hơn, thì tuần này lẽ ra phải là một sự trở lại đáng hoan nghênh với cốt truyện chính. Spy x Family thực sự đã thiết lập cốt truyện này một cách chậm rãi trong hai tuần qua. Đầu tiên bằng cách giới thiệu cho chúng tôi về Nightfall và sau đó là cảm xúc của cô ấy.

Tuy nhiên, bây giờ, rõ ràng chúng ta đang quay trở lại con đường tiếp tục chiến dịch Strix với một vụ cướp bí mật cũ kỹ. Twilight và Nightfall đang hợp tác để có được một bức tranh vô giá có thể đang che giấu một số bí mật có khả năng gây tổn hại cho nền hòa bình mong manh.

Vấn đề duy nhất là bức tranh này là một phần của bộ sưu tập tư nhân của một người đàn ông rất giàu có và đáng ngờ về mặt đạo đức.

Và giải pháp tất nhiên là: Quần vợt! Nó có thể là gì khác?

Vì lý do nào đó, những trận đấu quần vợt dưới lòng đất bẩn thỉu đối với tôi thậm chí còn vui nhộn hơn cả trận đấu gôn của mafia ở Birdie Wing. Tôi không biết mình đang dựa vào cái gì mà tất cả những định kiến ​​về thể thao này. Tôi thực sự nên giữ một tâm trí cởi mở hơn.

Có thể rất hấp dẫn khi đồng ý với Nightfall rằng Twilight đã đánh mất lợi thế của mình. Vì vậy, tập phim đảm bảo cho chúng ta thấy rằng khoảng một giờ trong công viên chơi đùa với vợt và Anya, là đủ để Twilight trở thành một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Không, thậm chí còn tốt hơn cả dân chuyên nghiệp.

Giữa ảo tưởng của Nightfall và màn trình diễn ngoạn mục của Pnoys, tôi thấy các trận đấu thực sự thú vị khi xem.

Tất nhiên, chúng ta không thể chỉ có những trận quần vợt đơn giản giữa những người chơi rất giỏi. Và người hâm mộ anime thể thao thực sự sẽ nói với bạn rằng các vận động viên anime là siêu nhân. Một số trong số họ thực sự là siêu nhân. Ý tôi là nếu bạn chỉ muốn xem một tay vợt chuyên nghiệp bị đánh bại, tất cả những gì bạn phải làm là xem Wimbledon. Nhưng còn nơi nào khác để bạn thấy một cặp quái vật cơ bắp gớm ghiếc chơi quần vợt?

Trong khi đó, chúng ta đang thấy Yor tiếp tục băn khoăn về mối đe dọa tiềm ẩn đối với cuộc hôn nhân của mình. Và cô ấy không hoàn toàn ghen tị chính xác. Ít nhất không phải kiểu ghen tuông mà chúng ta thường thấy trên màn ảnh. Cô ấy không tức giận… Tôi đoán quả bóng tennis có thể cầu xin sự khác biệt. Tuy nhiên, phần lớn, cô ấy có xu hướng không lo lắng hơn là đả kích về điều này.

Sự bất an của Yor luôn là một phần tính cách của cô. Nó cân bằng bản chất xấu xa của cô ấy. Cô ấy là một sát thủ tàn nhẫn và rất thành thạo nhưng cũng là một bông hoa mỏng manh phần lớn ngây thơ trước cách sống của thế giới. Khoảng cách moe của nó được thiết kế để thu hút khán giả. Và fanservice rõ ràng như vậy không nên có tác dụng với tôi (hoặc tôi thích nghĩ vậy) nhưng nó có tác dụng. Tôi muốn nói với Yor rằng đừng lo lắng trong suốt cảnh này.

Tuy nhiên, cũng giống như Anya, tôi không thể tìm ra cách. Cuối cùng, đây là điều mà Yor sẽ phải tự mình tìm ra. Và có thể, cô ấy sẽ nhận ra rằng cô ấy không thích những người phụ nữ khác lấn lướt người chồng giả tạo của mình. Và sau đó cô ấy sẽ phải tìm ra lý do tại sao lại như vậy…

Khi những người chơi quần vợt được giới thiệu, tôi đã để lại cho bạn một câu hỏi hàng đầu về việc chúng ta có thể xem những người này chơi ở đâu khác. Tôi đã nói như vậy với hàm ý là chúng ta có thể nhìn thấy họ trong tập này chứ không phải ở đâu khác. Nhưng đó là một mánh khóe! Bởi vì chúng tôi đã không nhìn thấy họ chơi ở tất cả. Họ đã chọc tức Nightfall và hãy đối mặt với nó, đó không phải là một ý kiến ​​hay! Vì vậy, chúc ngủ ngon các dị nhân cơ bắp quần vợt.

Bạn biết đấy, những người phụ nữ trong chương trình này thực sự giữ riêng của họ. Giữa Yor, Nightfall và Handler, bất kỳ ai trong số họ đều có khả năng lau sàn với người cố gắng đẩy họ xung quanh. Và những người phụ nữ định kỳ khác là Anya và Becky. Tôi không chắc liệu chúng ta có thể đếm chúng hay không vì chúng thực sự nên thuộc thể loại dành cho trẻ em nhưng bạn biết không, tôi không chắc về Becky. Tuy nhiên, Anya là một thế lực đáng được tính đến theo đúng nghĩa của cô ấy. Tôi không muốn chống lại cô ấy.

Trận đấu cuối cùng của tuần là nơi tôi cảm thấy rằng Spy x Family thực sự bước vào Thể thao lập dị! lãnh thổ anime. Và tôi yêu nó. Họ thậm chí đã kết thúc tập phim trên một kẻ phá đám ở giữa một trận đấu quyết định. Ai đó đã đọc playbook!

Khôi phục bức tranh, nếu họ có thể, rõ ràng là sẽ dẫn đến nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Bạn phải xem liệu thông tin có thực sự ở bên trong nó hay không và sau đó bảo mật, hủy hoặc sử dụng thông tin đó theo một cách nào đó. Cả ba có lẽ. Tôi cho rằng chúng ta còn một vài tập nữa trước khi biết chuyện này sẽ đi đến đâu.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *