Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai xác nhận tình trạng hôn nhân của mình với báo chí – Quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Sakurai trả lời “Có” khi được hỏi Bunshun hỏi liệu anh ấy đã kết hôn với một nữ diễn viên lồng tiếng trước đây chưa


Công ty tài năng Intention đã xác nhận vào thứ Sáu rằng một báo cáo truyền thông liên quan đến Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai là chính xác. Các Bunshun hàng tuần Tờ báo lá cải đưa tin trước đó cùng ngày rằng Sakurai đã trả lời “Có” khi được hỏi liệu anh đã kết hôn với một nữ diễn viên lồng tiếng trước đây hay chưa.

Công ty cho biết mong muốn của Sakurai là không công bố những vấn đề liên quan đến đời tư của anh ấy, nhưng xác nhận rằng bài báo đã xuất bản là chính xác. Công ty đã xin lỗi vì sự xáo trộn và yêu cầu người hâm mộ tiếp tục ủng hộ Sakurai.

Tin đồn về tình trạng hôn nhân của Sakurai lan truyền vào tháng 2 năm 2018 khi anh vô tình nhắc đến “vợ” của mình trong chương trình phát thanh trực tiếp “Comechat Countdown”. Trong chương trình, Sakurai bắt đầu đề cập đến việc một người mà anh ấy biết thực sự thích như thế nào Card Captor Sakura. Ban đầu anh ấy nói những gì giống như “Người quen của tôi —, người quen thực sự thích nó,” sau đó là một tràng cười lo lắng nhanh chóng. Phần còn lại của dàn diễn viên dường như không hề bối rối trước sự trượt chân của Sakurai và chương trình đã diễn ra mà không có lời bình luận nào.

Mặc dù Sakurai đã xác nhận tình trạng hôn nhân của mình với Bunshun Khi được hỏi lấp lửng về điều đó vào tuần trước, anh ấy đã kiềm chế không nói chi tiết về người bạn đời của mình, nói rằng ngay cả khi khán giả yêu cầu điều đó, anh ấy đã tự quyết định rằng anh ấy không muốn nói công khai về cuộc hôn nhân của mình. Các Bunshun phóng viên lưu ý rằng Sakurai rất lịch sự và bình tĩnh trong suốt cuộc phỏng vấn ngẫu hứng.

Nhiều vai trò lồng tiếng của Sakurai bao gồm Griffith trong BerserkGiyū Tomioka trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, Suzaku trong Mã GeassAyame trong Giỏ trái cây, Rohan trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakablenhảy trong Mob Psycho 100Sasori trong Naruto Shippuden, Francis F. ở Bungo Stray DogsIzumo Kusanagi trong Kvà Cloud trong Final Fantasy VII.

Nguồn: Trang web của Intention, Bunshun Online qua Otakomu
Hình ảnh qua hồ sơ Ý định của Sakura


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *