Diễn viên hài Shuhei Nakano tham gia anime Urusei Yatsura với tư cách là Pool Spirit

Anime - Manga
Rate this post

Diễn viên hài Shuhei Nakano tham gia anime Urusei Yatsura với tư cách là Pool Spirit

urusei yatsura

Tập 7 mới Urusei Yatsura anime dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 11, và trước đó chúng ta có một dàn diễn viên mới để mong chờ trong tuần này. Sự bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên là Shuhei Nakano—một nửa của bộ đôi hài kịch được biết đến với cái tên Kaerutei—người sẽ lồng tiếng cho một linh hồn hồ bơi.

Nakano nhận xét về việc tuyển diễn viên, nói rằng anh ấy đã từng đọc truyện tranh gốc của Rumiko Takahashi ở trường cấp hai, nhưng cuối cùng luôn vẽ tranh của Kurama thay vì Lum.

Nếu bạn vừa mới lặn xuống vùng nước của Urusei Yatsurahãy nhớ đọc bài viết mới nhất của chúng tôi về loạt bài này để chuẩn bị cho những điều thú vị sắp tới.

Anime mới chuyển thể từ tác phẩm kinh điển của Rumiko Takahashi Urusei Yatsura manga trước đó đã công bố kế hoạch phát sóng trong bốn tập (các đơn vị thường gồm 11-14 tập tạo thành một chương trình phát sóng theo mùa), với hai tập đầu tiên được phát sóng liên tiếp khi anime “toàn sao” bắt đầu vào tháng 10 này.

Bộ phim được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trường trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Aquatope trên cát trắng) về sáng tác sê-ri và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) về thiết kế nhân vật tại nhà sản xuất david (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu bộ phim đầu tiên được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi kết thúc TV anime.

Anime mới đang phát trực tuyến trên HIDIVE. VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi đuổi bắt có tính đặt cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *