Diện váy cut-out nóng bỏng tại Anh, Thủy Tiên được khen ngợi về chuyên môn khi trổ tài trang điểm

Bất Động Sản
Rate this post

Mới đây, sau khi kết thúc chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thủy Tiên tiếp tục chuyến công tác tại Châu Âu. Lịch trình làm việc của cô trong những ngày tới sẽ diễn ra tại Anh từ ngày 16 đến 20/7. Đồng hành cùng Thùy Tiên trong chuyến đi này là bà Teresa – phó chủ tịch tổ chức Miss Grand International.

Sau khi đến Vương quốc Anh, Hoa hậu Thủy Tiên đã tham dự sự kiện trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình Vương quốc Anh 2022. Người đẹp Sofia Mayers được lựa chọn trở thành Miss Grand United Kingdom 2022 và sẽ đại diện nước nhà tham dự. tham dự Miss Grand International 2022 tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Thùy Tiên đồng hành cùng bà Teresa – Phó Chủ tịch Miss Grand International trong chuyến công tác Châu Âu

Diện váy cut-out nóng bỏng tại Vương quốc Anh, Thủy Tiên được khen ngợi về chuyên môn khi trổ tài trang điểm - Ảnh 2.

Thủy Tiên trao vương miện cho tân Miss Grand UK 2022 Sofia Mayers

Xuất hiện tại sự kiện, Thủy Tiên diện chiếc váy đỏ rực rỡ với những đường cắt xẻ nóng bỏng khoe đường cong quyến rũ, gợi cảm. Có thể nói, đây là bộ trang phục được gắn mác “Miss Cut-out” của Thủy Tiên.

Trước đó, Thủy Tiên tiết lộ sau chuyến làm từ thiện ở Angola, cô đã bị sụt cân. Tuy nhiên, có thể thấy cô vẫn vô cùng thu hút với vẻ đẹp quyến rũ và thần thái rạng rỡ, chuyên nghiệp.

Diện váy cut-out nóng bỏng tại Vương quốc Anh, Thủy Tiên được khen ngợi về chuyên môn khi trổ tài trang điểm - Ảnh 3.

Thủy Tiên xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy

Điều đặc biệt là trong lần xuất hiện này, Thủy Tiên tiếp tục trổ tài trang điểm và làm tóc. Cô chọn kiểu tóc búi cao sang trọng, thanh lịch cùng phong cách trang điểm đậm đúng chất hoa hậu.

Cũng như những lần trước, Thủy Tiên trổ tài trang điểm, làm tóc vì không có ê-kíp đi cùng. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, cô đều ghi dấu ấn với phong cách chuyên nghiệp và vô cùng lộng lẫy.

Diện váy cut-out nóng bỏng tại Vương quốc Anh, Thủy Tiên được khen ngợi về chuyên môn khi trổ tài trang điểm - Ảnh 4.
Diện váy cut-out nóng bỏng tại Vương quốc Anh, Thủy Tiên được khen ngợi về chuyên môn khi trổ tài trang điểm - Ảnh 5.

Cô ấy thể hiện kỹ năng trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp của mình

Không chỉ khoe tài trang điểm, ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand International từng tiết lộ Thùy Tiên luôn xuất hiện tại sự kiện sớm hơn mọi người và có phong cách làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đó cũng là điều mà Thùy Tiên từng chia sẻ trên sân khấu chung kết cuộc thi Miss Grand International rằng cô luôn sẵn sàng cùng ban tổ chức, làm việc chăm chỉ và hết mình.

Có lẽ đây cũng là yếu tố quan trọng để Thùy Tiên được BTC Miss Grand International lựa chọn đăng quang ngôi vị Hoa hậu bởi cô luôn thể hiện sự nhiệt huyết, chăm chỉ và cống hiến trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.