Diễm My 9x và Kim Nhã chia sẻ hành trình đóng phim ‘Giấc mơ của mẹ’

Bất Động Sản
Rate this post

“Giấc mơ của mẹ” – dự án phim ý nghĩa về mẹ được đông đảo khán giả Việt Nam mong đợi, phim có sự tham gia của dàn diễn viên khủng như NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Quốc Anh, Trần Ngọc Vang, Kim Nha, Ngan Hoa …

Bên cạnh đó, phim còn được chỉ đạo bởi các đạo diễn, nhà sản xuất gạo cội của điện ảnh Việt Nam như Đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Đạo diễn Nhiếp ảnh Nguyễn Tranh, Giám đốc Sản xuất Nguyễn Quang Dũng và Nhà sản xuất điều hành. Minh Do.

Giấc mơ của mẹ Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của bà Thanh. Bà đã làm việc và hy sinh cả cuộc đời chỉ để chăm lo cho chồng và ba con nhưng phải đến sau này, các con mới hiểu được tình cảm của mẹ.

Diễm My 9x và NSND Hồng Vân trong phim. Ảnh: NSX

Trong phim, NSND Hồng Vân sẽ vào vai bà Thanh, một người mẹ tần tảo tần tảo vì gia đình. NSƯT Hữu Châu lần lượt vào vai ông Quốc, chồng của bà Thanh, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Trần Ngọc Vàng vào vai ba người con của hai vợ chồng.

Dù nhân vật trung tâm là mẹ nhưng những thành viên khác trong gia đình bà Thành vẫn được xây dựng một cách chu đáo, chân thực và rất đời thường.

Là một nghệ sĩ gạo cội với nhiều vai diễn đa dạng, nhưng khi đảm nhận vai ông Quốc, NSƯT Hữu Châu không khỏi xúc động và thương cảm cho nhân vật của mình. Trong suốt quá trình làm nghệ thuật, có thể khẳng định đây là vai diễn mà nghệ sĩ Hữu Châu trân trọng và yêu thích nhất.

Diễm My 9x và Kim Nhã chia sẻ hành trình quay bộ ảnh 'Giấc mơ của mẹ' 2

NSƯT Hữu Châu.

Ngoài ra, NSƯT Hữu Châu cũng không ngại chia sẻ thêm về những kỷ niệm đáng nhớ xung quanh quá trình đóng phim.

Trong một gia đình năm người, nhân vật Trà My do diễn viên Diễm My 9x thủ vai là người con mà ông Quốc yêu thương nhất.

Tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng khá nóng tính khiến Trà My nảy sinh nhiều mâu thuẫn với mẹ nhưng cuối cùng, cô vẫn là người hết lòng yêu thương bố mẹ.

Tính cách này của Trà My được nữ diễn viên miêu tả khá giống với con người thật của cô.

Diễm My 9x và Kim Nhã chia sẻ hành trình quay bộ ảnh 'Ước mơ của mẹ' 3

Vai diễn của Diễm My 9x trong phim.

Nhận xét về vai diễn của mình, Diễm My cho rằng nhân vật Trà My có cá tính và ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống, một nhân vật luôn có mục tiêu rõ ràng trong tình yêu hay gia đình.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng không quên thán phục trước sự phức tạp của cô gái trẻ Trà My.

Khi chia sẻ về mối liên hệ giữa nhân vật với bản thân ngoài đời, Diễm My nghẹn ngào khi nhắc đến mẹ. Cô tâm sự: “My thích mọi thứ ở nhân vật này vì tính cách của cô ấy rất giống My ngày xưa.

Cả My và nhân vật của tôi đều là những cô gái nóng tính, sống tự do, dù rất thương mẹ nhưng lại hiếm khi tìm được tiếng nói chung, dẫn đến cãi vã với bà..

Có nét tương đồng về tính cách nhưng nhân vật của Trà My không phản ánh toàn bộ con người nữ diễn viên ngoài đời, nhất là trong bối cảnh một gia đình đông con rất khác với gia đình một con như cô.

Diễm My 9x và Kim Nhã chia sẻ về hành trình quay bộ ảnh 'Giấc mơ của mẹ' tập 4

Nữ diễn viên Kim Nhã vào vai Thùy Linh.

Trong dàn diễn viên trẻ của ước mơ của mẹ, Nhân vật thử thách nhất là Thùy Linh do diễn viên Kim Nhã đảm nhận.

Bởi lẽ, với một người trẻ, chưa có kinh nghiệm nuôi dạy con cái hoặc chưa có kinh nghiệm trong đời sống vợ chồng thì sẽ khó có thể nhập tâm trọn vẹn vào vai diễn.

Phong cách thời trang của Thùy Linh trong phim rất khác so với Kim Nhã. Điều này tạo nên sự khác biệt rõ ràng giữa việc nhập vai và con người thực của nữ diễn viên.

Đến giờ, Kim Nhã vẫn cô đơn, cô ưu tiên cho sự nghiệp hơn nhưng cũng hài hước nhận mình cô đơn.

Diễm My 9x và Kim Nhã chia sẻ về hành trình quay bộ ảnh 'Giấc mơ mẹ' tập 5

Ảnh nữ diễn viên Kim Nhã.

Sau thành công của những bộ phim gia đình ăn khách như Gạo nếp gạo tẻCây táo nở, Giấc mơ của mẹ Được kỳ vọng sẽ là sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường phim truyền hình Việt Nam.

Đó không chỉ là một bộ phim giúp người xem giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống mà còn là nơi gửi gắm nỗi lòng của những bậc cha mẹ và con cái một cách chân thực nhất.

Giấc mơ của mẹ Dự kiến ​​khởi chiếu ngày 4/7 trên HTV2 và sắp tới là trên ứng dụng Vieon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.