Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý

Bất Động Sản
Rate this post

Sau nụ hôn táo bạo của Trọng Khang (Quốc Anh), tưởng chừng Trà My (Diễm My 9x) sẽ đồng ý hẹn hò nhưng cô vẫn bị rung động trước những lời khuyên nhủ, cảnh báo của bà xã Hồng Vân) mà né tránh. Chán nản vì bị tình yêu từ chối, Trọng Khang tuyên bố sẽ biến mất khỏi cuộc đời cô và lập tức thu dọn đồ đạc của cô khiến Trà My tiếc nuối, níu kéo người yêu.

Trớ trêu thay, cả hai vừa ôm nhau làm lành đã bị bà Cô “nổi trận lôi đình”, làm ầm lên với con gái, buộc Trà My phải dứt tình với Trọng Khang. Cuối cùng, trước sự khăng khăng của ông Quốc, bà Thanh không đành lòng đuổi Trọng Khang đi mà canh từng ly từng tý, không cho vợ chồng Mỹ – Khang lại gần nhau.

Trà My và Trọng Khang xác nhận yêu nhau
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 2
Nhưng Thành vẫn nhất quyết ngăn cản không cho Trà My quen Trọng Khang

Dù bị bà Thanh phản đối gay gắt, thậm chí không cho Trọng Khang ăn sáng cùng gia đình nhưng ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) và Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) vẫn đứng về phía Khang. Cô kiến ​​trúc sư trẻ cũng quyết tâm thuyết phục “mẹ chồng tương lai” đổi ý. Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) khuyên mẹ nên để My tự do yêu đương và ám chỉ gia cảnh của Khang không tệ.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 3
Tuy nhiên rất được lòng anh Quốc và cậu út Kiên Cường

Đến lượt Quang Minh và chị Thanh phát hiện anh Quốc đang làm nhân viên trông xe vào ban đêm. Bình thường anh vẫn tỏ ra lạnh lùng, không tôn trọng bố nhưng thực ra Quang Minh rất thương anh. Anh đổi ca giúp bố để ông có thể chợp mắt. Bà Thanh phẫn uất là người cuối cùng trong gia đình biết việc làm của ông Quốc, nhưng nghe theo lệnh của con trai cả, bà không ngăn cản.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 4
Quang Minh biết bố lén đi giữ xe nên âm thầm giúp đỡ

Trong một diễn biến mới nhất của tập 30, Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) sau khi chia tay Thanh Hằng đã quyết định tiếp tục làm tài xế cho ông Phát. Bức thư chia tay của Kiên Cường cuối cùng cũng đã đến tay Thanh Hằng. Trong thư, Cường đã giải thích rõ ràng mọi chuyện, thổ lộ hết tình cảm của mình dành cho Thanh Hằng và chân thành xin lỗi cô.

Biết tin người yêu, Thanh Hằng ngay trong đêm chạy đi tìm Kiên Cường thì gặp anh Quốc tại nơi anh làm nghề trông xe. Trong lúc chờ Kiên Cường trở về, ông Quốc đã xin lỗi con trai vì đã làm tổn thương Thanh Hằng, đồng thời dành mọi lời tốt đẹp cho con trai. Cuối cùng, Thanh Hằng đã quyết định tha thứ cho Kiên Cường, và chàng út nhà Thanh cũng tự tin nói lời yêu.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 5
Thanh Hằng cũng hiểu được tình cảm của Kiên Cường, cả hai chính thức tái hợp

Trong một diễn biến khác, Trà My bị giám đốc Hồng (Khánh Huyền) gọi đến nhà để làm việc và nghỉ qua đêm. Trà My cũng không muốn ở nhà vì vừa cãi vã to tiếng với mẹ. Ở nhà chị Hồng, một nhân viên xuất sắc, hiểu chuyện của Trà My nên được sếp vô cùng quý mến. Trà My thậm chí còn được bố trí ở trong phòng của con trai giám đốc mà không biết rằng đây là phòng của bạn trai cô. Trước đó, Trọng Khang cũng yêu cầu người giúp việc giấu hết những bức tranh treo trong phòng để không bị lộ chuyện.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 6
Trà My quyết định bỏ nhà đi vì giận mẹ
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 7
Cô được đạo diễn mời qua đêm ở nhà để tiện đi làm

Cũng trong tập 30, Thùy Linh (Kim Nhã) bị chồng cũ bạo hành khi đang gọi điện bàn công việc với Quang Minh. Lúc này, Thùy Linh ở nhà một mình, con gái theo bà ngoại đi chơi. May mắn thay, Quang Minh đã chạy đến và kịp thời đưa Thùy Linh đến bệnh viện. Sau cơn hoảng loạn, cô nói với Quang Minh rằng cô không muốn báo cảnh sát và sẽ tự xử lý sự việc. Từ thái độ của trợ lý, Quang Minh đoán cô bị người yêu cũ bạo hành nên khuyên Linh dùng pháp luật để xử lý. Không yên tâm để Thùy Linh ở nhà một mình, đêm đó Quang Minh kê chiếc ghế ngủ trong phòng khách nhà nữ trợ lý để làm vệ sĩ cho cô.

Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà trợ lý 8
Quang Minh lo lắng khi Thùy Linh bị bạo hành
Giấc mơ của mẹ tập 30: Diễm My 9X bỏ nhà đi, Nhan Phúc Vinh qua đêm ở nhà nữ trợ lý 9
Anh cũng quyết định làm vệ sĩ để Thùy Linh yên tâm

Kỳ 31 Giấc mơ của mẹ sẽ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, Vie Channel – HTV2 và 21h trên Vie Entertainment ngày 12/09.

Xem thêm thông tin về các bộ phim bom tấn thế giới hoặc các bộ phim truyền hình đặc sắc khác tại Phim Tin tức VOH.

Ảnh: NSX

Leave a Reply

Your email address will not be published.